Thử ngay 5 tựa game Android mới ra mắt đầu tháng 5 năm 2019

Bạn đang đau đầu để chọn một tựa game Android mới ra để thay đổi không khí trong những ngày đầu tháng 5 này? Vậy hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé.

Có hàng chục tựa game mobile mới mọi thể loại được ra mắt hàng tuần, song để có thể chọn lọc chúng thì không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy, làm một tách cà phê, bỏ ra 5 phút và đọc qua những gợi ý này chắc chắn là một sự lựa chọn sáng suốt. Dưới đây sẽ là 5 tựa game mới ra mắt trên hệ điều hành Android mà bạn nên thử trong tuần.

Kingsman – The Secret Service Game

Thử ngay 5 tựa game Android mới ra mắt đầu tháng 5 năm 2019 1

Nếu đã từng thưởng thức hai phần của bom tấn Kingsman đình đám, thì chắc chắn bạn sẽ thấy được Kingsman – The Secret Service Game là một tựa game đủ tầm để nối tiếp hành trình của Eggsy. Người chơi sẽ vào vai chính Eggsy, nhận nhiệm vụ và bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm của mình nhằm triệt phá những băng nhóm tội phạm đang hoành hành với âm mưu thống trị thế giới.

Download game ngay tại đây 

Tesla vs Lovecraft

Thử ngay 5 tựa game Android mới ra mắt đầu tháng 5 năm 2019 2
Tựa game bắn súng đỉnh cao với đồ họa thực sự rất xuất sắc này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực đến từ những nhà phê bình cũng như các trang game nổi tiếng. Về cơ bản, bạn sẽ hóa thân thành nhà phát minh Nikola Tesla, sử dụng các sáng chế của mình để tiêu diệt những con quái vật hung bạo của một Lovecraft – một nhà bác học điên và cứu lấy thế giới. Đây chắc chắn là tựa game không thể bỏ lỡ đối với những là tín đồ của thể loại game bắn súng với góc nhìn từ trên xuống.

Download game ngay tại đây 

Golf Blitz

Thử ngay 5 tựa game Android mới ra mắt đầu tháng 5 năm 2019 3
Golf Blitz là một tựa game lấy cảm hứng từ Super Stickman Golf. Mục tiêu của bạn là thực hiện thật tốt những cú đánh nhằm đưa được trái bóng golf đến lỗ trước những người chơi khác. Dĩ nhiên với một tựa game như Golf Blitz, sẽ thật thiếu sót nếu không có những trái golf đặc thù tạo sự đột biến cho trận đấu. Đừng quá tự tin khi trái banh được lăn đủ đà đến hố, vì rất có thể ai đó sẽ ném ra một quả lựu và biến mọi nỗ lực của bạn trở thành con số 0 tròn trĩnh.

Download game tại đây 

SpellForce: Heroes & Magic

Thử ngay 5 tựa game Android mới ra mắt đầu tháng 5 năm 2019 4

SpellForce: Heroes & Magic là một tựa game mô phỏng chiến thuật với lối chơi khá mới mẻ được diễn ra trong vũ trụ SpellForce. Những cuộc giao tranh trong game sẽ được diễn ra theo lượt, yêu cầu người chơi cần có sự tính toán kĩ lưỡng trước khi bước vào trận đấu. Một điểm nhấn đáng chú ý khác đến từ tựa game của HandyGames chính là phần đồ họa 3D cực mượt. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm những trò chơi có đồ họa xuất sắc.

Download game ngay tại đây 

Poly Island

Thử ngay 5 tựa game Android mới ra mắt đầu tháng 5 năm 2019 5

Nối tiếp thành công của Polysphere, Poly Island mang đến một luồng gió mới đối với người chơi. Vẫn xây dựng như một tựa game gỡ rối ghép hình, bên cạnh đó người chơi có thể sắp xếp những loài động thực vật mà mình khám phá được lên một quần đảo trên không. Poly Island mang lại tính giải trí cao, rất phù hợp với những ai đang tìm kiếm một tựa game xả stress nhưng vẫn có chút gì đó đánh đố.

Download game ngay tại đây 

Còn chờ gì  mà bạn không thử ngay 5 tựa game Android mới ra mắt đầu tháng 5 năm 2019, sẵn link tải mà lại còn miễn phí nữa trên đây nữa nhỉ?