Theo Trend, tải theme Xperia Kong: Skull Island cho Android

Bộ phim bom tấm Kong: Skull Island sẽ ra mắt hôm nay 10/3 trên các cụm rạp toàn thế giới. Hãng Sony cũng ăn theo trào lưu để người dùng có thể tải theme Xperia Kong: Skull Island cho Android cực độc đáo.

Link tải Theme Xperia Kong: Skull Island

Bộ phim bom tấm Kong: Skull Island cuối cùng cũng được trình chiếu sau nhiều đoạn trailer hoành tráng làm tín đồ điện ảnh đứng ngồi không yên. Nếu cảm thấy xem phim vẫn chưa đủ thoả mãn, thì người dùng các thiết bị Sony Xperia giờ đây còn có thể đem Kong: Skull Island lên máy của mình qua bộ theme được chính Sony phát hành.

hot-theo-trend-tai-theme-xperia-kong-skull-island-cho-android 1

Hiện tại, bạn có thể lên Play Store và tải về theme này hoàn toàn miễn phí. Theme Xperia Kong: Skull Island có màu sắc chủ đạo là đen và cam, kèm 1 wallpaper động. Theo như miêu tả trên Play Store thì theme đã test tương thích hoàn toàn với các thiết bị như Xperia Z5, Z5 Compact, Z4 Tablet, Z3,….và có thể là nhiều dòng máy Xperia khác, nếu đang sở hữu máy của Sony thì bạn cứ thử xem.

Nếu bạn muốn trải nghiệm bộ theme cực độc đáo này thì có thể tải ứng dụng cho Android hot này tại đây

Bom tấn Kong: Skull Island được quay tại Việt Nam

hot-theo-trend-tai-theme-xperia-kong-skull-island-cho-android

Kong: Đảo đầu lâu (tên gốc tiếng Anh: Kong: Skull Island) là một phim quái vật của Mỹ năm 2017 do Jordan Vogt-Roberts đạo diễn và phần kịch bản được thực hiện bởi Dan Gilroy, Max Borenstein và Derek Connolly từ cốt truyện của John Gatins và Gilroy. Bộ phim là sự khởi động lại của nhượng quyền điện ảnh King Kong và đồng thời cũng là phim điện ảnh thứ hai trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng phim Legendary, sau Godzilla (2014). Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, John Goodman, Brie Larson, Jing Tian, Toby Kebbell, John Ortiz, Corey Hawkins, Jason Mitchell, Shea Whigham, Thomas Mann, Terry Notary và John C. Reilly.
Năm 1971, một tổ chức bí mật tên là Monarch phát hiện một hòn đảo chứa nhiều bí ẩn và được xác định là cái nôi của nhiều loài sinh vật lạ. Đoàn thám hiểm tới hòn đảo phát hiện một con khỉ khổng lồ tên Kong đang ở giữa một cuộc chiến tranh giành hòn đảo, cạnh tranh với động vật đầu bảng, biệt danh “Skullcrawler”, loài đã làm tuyệt chủng loài của Kong. Khi đoàn thám hiểm lập kế hoạch để đấu tranh sinh tồn với Kong và những quái vật khác trên đảo, một số người trong số họ thấy rằng họ cần phải cứu Kong.

Phim bắt đầu được khởi quay vào ngày 19 tháng 10 năm 2015 tại Hawaii. Năm 2016, Việt Nam được chọn làm phim với bối cảnh chính là một thung lũng rộng 2 ha ở trong lòng quần thể di sản thế giới Tràng An (Ninh Bình).[3] Có 5 danh thắng thuộc 3 tỉnh phía Bắc Việt Nam được ghi hình để làm phim là: Tràng An, Vân Long, Tam Cốc (Ninh Bình); vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và Phong Nha (Quảng Bình).

hot-theo-trend-tai-theme-xperia-kong-skull-island-cho-android 2 hot-theo-trend-tai-theme-xperia-kong-skull-island-cho-android 3 hot-theo-trend-tai-theme-xperia-kong-skull-island-cho-android 4

Quá đẹp và tự hào khi những địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam có mặt trong 1 bộ phim bom tấn của thế giới. Hòa chung vào xu hướng đó, tại sao bạn không tải ứng dụng này để có bộ ảnh Theme cực đẹp cho dế yêu Sony nhỉ?