Thêm một tựa game siêu vui nhộn mới toanh cho Android

Tựa game siêu vui nhộn mới toanh cho Android mà chúng tôi đang nhắc đến ở đây chính là Champions and Challengers Adventure Time với phong cách hoạt hình vô cùng dễ thương trên màn hình cảm ứng.

Champions and Challengers Adventure Time từ phim hoạt hình

Được tạo ra bởi nhà thiết kế Pendleton Ward cho kênh Cartoon Network, Adventure Time là một series phim hoạt hình được rất nhiều người yêu thích. Phim đưa người chơi dõi theo cuộc phiêu lưu của bộ đôi Finn và Jake trong vùng đất thời hậu khải huyền mang tên Land of Ooo.

them-mot-tua-game-sieu-vui-nhon-moi-toanh-cho-android 1

Bây giờ, không chỉ có phim hoạt hình, bạn còn có thể gặp gỡ Finn và Jake ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn của mình thông tựa game vui nhộn cho Android Champions and Challengers Adventure Time, được cấp bản quyền chính thức sẽ sớm phát hành ngay mùa thu năm nay.

them-mot-tua-game-sieu-vui-nhon-moi-toanh-cho-android 2

Champions and Challengers Adventure Time có gì hấp dẫn?

 

Phát triển bởi YesGnome Games, Champions and Challengers Adventure Time mang tới một chế độ Single theo cốt truyện hấp dẫn khi đưa người chơi thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ để giải cứu các nhân vật Adventure Time bị Lord of Dice bắt cóc. Người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho các nhân vật được giải cứu xuyên suốt hành trình 120 trận đấu chi đều 12 phần.

them-mot-tua-game-sieu-vui-nhon-moi-toanh-cho-android 3 them-mot-tua-game-sieu-vui-nhon-moi-toanh-cho-android 4Trò chơi chiến thuật thời gian thực này sẽ cho người chơi hơn 70 nhân vật khác nhau để thu thập, và bạn có thể xếp hạng chúng để dần dần mở khóa những khả năng và kỹ năng mới. Chính vì thế, để giành chiến thắng, người chơi cần phải xây dựng một đội hình phối hợp thật tốt với nhau cùng sắp xếp chiến thuật hợp lý.

them-mot-tua-game-sieu-vui-nhon-moi-toanh-cho-android 5

Ngoài chế độ chơi solo theo cốt truyện, tựa game online Champions and Challengers Adventure Time còn mang tới chế độ đấu trường PvP, cho phép bạn chiến đấu chống lại những người chơi khác trong trận chiến thời gian thực. Bên cạnh đó, phần đồ họa trong game cũng được trau truốt khá đẹp mặt bằng màu sắc tươi sáng, mang đậm nét truyện tranh cùng âm thanh nhẹ nhàng, lôi cuốn.

Trailer game 

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, có thể tham gia đăng ký trước tài khoản trên Android tại đây. Download game Android nghĩ rằng đây chắc chắn là game vui nhộn cực hay dành cho dế yêu của bạn đấy.