The Last of Us Part 2 đã lộ diện, gamer mừng rơi cả nước mắt

Sau hơn 2 năm chờ đợi trên PS4, cuối cùng thì siêu phẩm The Last of Us 2 đã chính thức được công bố tại PlayStation Experience 2016.

The Last of Us Part 2 sớm ra mắt trong tương lai

Sony khép lại sự kiện PlayStation Experience với trailer cho phần 2 của tựa game pc console rất được mong đợi, có tên The Last of Us Part 2. Trong đoạn video, Ellie đàn guitar và ngâm nga một ca khúc có giai điệu buồn, khi Joel(?!) bước vào hỏi xem cô dự tính làm gì, Ellie trả lời “I’m going to find and kill every last one of them,”. Có giả thiết cho rằng, Joel đã chết và đây chỉ là hình bóng ám ảnh trong tâm trí Ellie, câu thề “sẽ giết hết tất cả chúng nó” ám chỉ cô sẽ trả thù cho Joel.

Neil Druckmann, Giám đốc sáng tạo của nhà phát triển Naughty Dog, tiết lộ rằng game vẫn còn đang trong quá trình phát triển nhưng hứa sẽ sớm công bố thêm nhiều thông tin mới trong tương lai gần.

Trailer game Last of Us Part 2

Sự mong đợi của người chơi  đối với The Last of Us Part 2

“Không thể diễn tả bằng lời sự sung sướng khi lại thấy Ellie và Joel trở lại trong một cuộc phiêu lưu căng thẳng, hồi hộp và giàu cảm xúc,” ông cho biết.

“Cũng giống như các bạn, cả nhóm phá triển rất yêu thế giới và những nhân vật của The Last of Us. Chúng tôi cần một câu chuyện hấp dẫn hơn, liên quan nhiều hơn đến Ellie và Joel. Sau hàng năm trời suy xét (nhiều lúc muốn bỏ cuộc), chúng tôi đã tìm được cốt truyện ưng ý, hứa hẹn cho một cuộc phiêu lưu hoành tráng.”

The Last of Us 2 được công bố không phải là điều quá bất ngờ khi mà tựa game đầu tiên ra đời trên PS3 đã gặt hái quá nhiều thành công về doanh thu, lẫn đánh giá của các chuyên gia. Diễn viên lồng tiếng cho vai phản diện David, Nolan North , khẳng định chắc nịch hồi năm 2015 rằng anh biết phần tiếp theo đang được phát triển.

“Tôi biết chắc chắn sẽ có phần 2 nhưng nhân vật của tôi đã bị giết trong phần trước, nên không rõ mình có xuất hiện trong phần tiếp theo không,” Nolan North cho biết.

Trong khi đó, Troy Baker (lồng tiếng cho Joel), thì chỉ đáp ngắn gọn: “Tôi chẳng rõ là có làm phần 2 hay không” Nhưng sau hơn 2 năm chờ đợi, giờ đây, người hâm mộ đã có câu trả lời ưng ý: The Last of Us 2 chính thức được công bố.

Chúng ta cùng chờ đợi trong tương lai không xa nữa để thưởng thức trò chơi này trên máy tính PC và thiết bị chơi Console nhé.