Temple Run 2 hot hơn với bản mở rộng Blazing Sands

Chắc không nhiều người biết rằng game chạy ăn khách Temple Run 2 đã có thêm bản mở rộng lớn thứ 2 Blazing Sands cực hot và mang đến cho người chơi những cảm xúc tuyệt vời.

Temple Run 2 cập nhật phiên bản mới nhất

Với thời tiết nóng bức như những ngày đầu hè 2016, viễn cảnh chạy thục mạng giữa sa mạc bất tận, mặt trời chói lọi giữa đỉnh đầu, khám phá bí ẩn của kim tự tháp hẳn sẽ khiến bạn “phát ngốt”. Thế nhưng chỉ với dế yêu và game offfline hay cho Android là Temple Run 2 cập nhật phiên bản mới nhất, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác phiêu lưu lí thú nói trên giữa không khí điều hòa mát lạnh.

temple-run-2-hot-hon-voi-ban-mo-rong-blazing-sands 1

Blazing Sands là bản mở rộng thứ 2 sau Frozen Shadow được hãng phát triển Imangi Studios giới thiệu miễn phí tới game thủ Temple Run 2. Băng tuyết giờ chỉ là quá khứ, lúc này bạn sẽ phải chạy, bảo vệ mạng sống của mình không chỉ khỏi quái vật mà còn là sa mạc đầy cát, bão cát và cái nóng kinh khủng.

Cốt truyện của Blazing Sands xoay quanh bộ đôi thám hiểm Barry Bones và Karma Lee. 2 người tìm đến kim tự tháp vàng tuyệt đẹp giữa sa mạc hoang sơ theo chỉ dẫn của bản thảo cổ xưa Blazing Sands. Nhiệm vụ đặt ra lúc này đó là “Bạn có sẵn sàng khám phá bên trong kim tự tháp hay không”, phần thưởng vàng khổng lồ đầy kích thích đang chờ đón.

temple-run-2-hot-hon-voi-ban-mo-rong-blazing-sands 2

Tương tự như các level trước đó, người chơi sẽ sử dụng các thao tác vuốt chạm khéo léo để điều khiển nhân vật tránh chướng ngại vật, chạy khỏi quái thú. Sẽ có rất nhiều thử thách mới lạ, trang phục độc đáo chờ đón bạn. Temple Run 2 và bản cập nhật mở rộng Blazing Sands hiện được phát hành miễn phí trên mobile. Vậy là người chơi lại được trải nghiệm tựa game Android hay này rồi.

temple-run-2-hot-hon-voi-ban-mo-rong-blazing-sands 3
Temple Run 2- phong cách endless runner 3D số 1 trên Android

Temple Run 2 “hiển nhiên” là một tựa game phong cách endless runner 3D, nơi mà bạn đóng vai một anh chàng/cô nàng bị rượt đuổi trối chết bởi lũ quái vật giống vượn khổng lồ. Song song với việc chạy như Usain Bolt thì bạn phải khéo léo ăn những đồng xu, né tránh chướng ngại vật và di chuyển làm sao mà không bị rớt thẳng xuống vực sâu hay đâm sầm vào cây cột nào đó.
temple-run-2-hot-hon-voi-ban-mo-rong-blazing-sands 4
Trò chơi vẫn giữ nguyên điều khiển như phiên bản đầu, không có chút gì khác biệt, với những game thủ đã từng trải nghiệm qua, chắc chắn bạn sẽ không bị bỡ ngỡ. Với những ai chưa biết, đó là sự phối hợp giữa cảm ứng nghiêng và khéo léo điều khiển ngón tay bạn ra bốn hướng để điều khiển nhân vật.

temple-run-2-hot-hon-voi-ban-mo-rong-blazing-sands 5

>>> Tải game cho Android tại đây

Sẵn sàng trải nghiệm hay chưa cả nhà? Nếu vậy thì bắt đầu thôi nhỉ?