Tất tần tật cách chơi Jewels Star để đạt điểm cao nhất

Đúng như tên gọi là Jewels Star, mục đích của người chơi là có được tất cả các ngôi sao thì sẽ tiến gần hơn với cơ hội giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Jewels Star đạt điểm cao và những điều chú ý khi chơi game này.

Game Jewels Star là một game offline hay dành cho di động được rất nhiều tải về chơi trên cả Android và cả iOS. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp và di chuyển các viên kim cương sao cho 3 viên kim cương đồng màu được xếp liên tiếp nhau. Nhưng điều này cũng không hề đơn giản đâu và bạn cũng cần phải tuân theo một số nguyên tắc chơi nhất định.

tat-tan-tat-cach-choi-jewels-star-dat-diem-cao-nhat 1

Chơi game Jewels Star trên điện thoại cần chú ý những gì?

Trong màn Arcade

+ Nhiệm vụ của bạn là di chuyển vị trí các viên kim cương sao cho 3 viên kim cương đồng màu được xếp liên tiếp nhau, mỗi lần xếp được 3 viên cùng màu bạn sẽ được cộng 10 điểm.

tat-tan-tat-cach-choi-jewels-star-dat-diem-cao-nhat 2

+ Nếu bạn xếp được 4 viên kim cương liền nhau trở lên thì sẽ tạo được một viên kim cương đặc biệt, khi các viên kim cương đặc biệt này được xếp liền nhau sẽ mang đến nhiều những combo cho bạn. Tuy nhiên nếu trong một khoảng thời gian bạn không tìm thấy đường đi cho các viên kim cương thì hệ thống sẽ đưa ra cho các bạn chỉ dẫn.

+ Khi điểm số của bạn đạt được yêu cầu thì bạn sẽ được chuyển sang chơi một level cao hơn.

tat-tan-tat-cach-choi-jewels-star-dat-diem-cao-nhat 3

Màn Classic

Không cần các viên kim cương đặc biệt vẫn nhận được combo

+ Trong màn chơi này bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để ghi điểm, không cần các bạn phải xếp các viên kim cương đồng màu liên tiếp nhau nhưng bạn vẫn nhận được các viên kim cương đặc biệt. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội để tạo combo và cơ hội ghi điểm của bạn được tăng lên rất nhiều.

tat-tan-tat-cach-choi-jewels-star-dat-diem-cao-nhat 4

+ Với mỗi combo bạn có thể nhân điểm số của mình lên gấp đôi, thậm chí là gấp ba tùy thuộc vào vận may của bạn.

+ Loại bỏ được 4 viên kim cương đặc biệt bạn sẽ có cơ hội nhận được một tia chớp, tia chớp này sẽ làm các viên kim cương ở cùng hàng đó hoàn toàn biến mất.

+ Điểm số của bạn được nâng lên cũng đồng nghĩa với việc bạn được trải nghiệm một level mới cao hơn.

Màn Mineral

Phá những khối đá và lấy vàng bên trong

tat-tan-tat-cach-choi-jewels-star-dat-diem-cao-nhat 5

+ Để chơi Jewels Star đạt điểm cao thì trong màn chơi này đòi hỏi kỹ năng của bạn cao hơn, nhiệm vụ của bạn làm sao có thể lấy được những khối vàng nằm dưới những khối đá. Các bạn có thể phá khối đá bằng cách xếp những viên kim cương đồng màu liên tiếp nhau nhưng phải là những viên ở gần sát bề mặt đá.

+ Thời gian cho màn chơi này không nhiều nên các bạn cần tập trung cao độ để sắp xếp những viên kim cương liên tiếp một cách nhanh nhất

+ Những viên kim cương đặc biệt sẽ xuất hiện rất ít trong màn chơi này. Chính vì vậy ngườ chơi nên tận dụng tối đa làm sao có thể xếp được 4 viên kim cương gần nhau để tạo ra viên kim cương đặc biệt và tạo ra được combo trong tựa game hay cho Android này.

+ Khi phá được hết khối đá và lấy được hết toàn bộ khối vàng bên dưới thì bạn đã chiến thắng và nhiệm vụ lúc này là chuyển sang một level mới.

Lưu ý khi trong chơi game Jewels Star

Để chơi Jewels Star đạt điểm cao thì người chơi cần chú ý một số điểm sau:

  • Tận dụng tối đa các viên kim cương đặc biệt để tăng điểm số
  • Tạo ra những combo và tia chớp bằng cách xếp được bộ 4 viên kim cương
  • Những viên kim cương thời gian có thể kéo dài thời gian chơi cho bạn, hãy tận dụng khả năng ưu việt của viên kim cương này.
  • Loại bỏ những viên đá xung quanh để mở khóa cho những viên kim cương bị xích và những viên đã đóng băng để nhân thêm điểm số.

Hy vọng bạn sẽ biết cách chơi game Jewels Star như thế nào để đạt được điểm cao và chinh phục những chú cá tinh nghịch và lộng lẫy nhất này nhé.