Tam đại cao thủ xuất hiện trong Tân Võ Lâm

Đầu năm 2016, Tân Võ Lâm thay đổi không khí cho người chơi với sự  kiện xuất hiện 3 cao thủ. Những nhân vật này đã tạo nên một làn sóng mới và sôi nổi dành cho người chơi.

Hà Mộ Tuyết, Vân Bất Tà và Truy Hồn Tẩu là những nhân vật mới xuất hiện trong tạ game online Tân Võ Lâm những ngày đầu năm đã làm không khí của Tân Võ Lâm trở nên sôi nổi hơn bao giờ.

Hà Mộ Tuyết: thích hợp xây dựng đội hình thuần nội công

Trong game thẻ bài Tân Võ Lâm, một trong những đệ tử ưu tú của Thúy Yên Môn, Hà Mộ Tuyết không chỉ có dung mạo như hoa mà võ công của nàng cũng được xếp vào bậc thượng thừa.

tam-dai-cao-thu-xuat-hien-trong-tan-vo-lam 1
Với tuyệt kỹ Bích Hải Triều Sinh gây sát thương trên diện rộng, kết hợp cùng khả năng giảm phòng thủ của Thúy Yên Tâm Pháp, Hà Mộ Tuyết sẽ là một trong những sự lựa chọn không thể thiếu cho những ai muốn xây dựng đội hình thuần nội công ở thời điểm hiện tại.

Vân Bất Tà: khiến bất kỳ ai cũng phải e dè

Vân Bất Tà, một trong những cao thủ kiệt xuất của Ngũ Độc Giáo dưới trướng Hắc Diện Lang Quân, là một kẻ độc ác luôn cho rằng lạc thú trên thế gian không gì bằng được nhìn người khác trúng độc đau đớn, sống không bằng chết.

Thủ pháp Thiên Cương Địa Sát với khả năng hạ độc vô cùng lợi hại của Vân Bất Tà là một nỗi ám ảnh lớn đối với anh hùng thiên hạ. Bên cạnh đó y còn thông thạo bùa chú Đoạn Cân Hủ Cốt khiến đối phương suy giảm sức phòng thủ. Sự xuất hiện của Vân Bất Tà trong đội hình Tân Võ Lâm sẽ khiến bất kỳ đối thủ nào cũng phải e dè.

Đường Nhàn: có tài nghệ chế tạo ám khí

Vốn là chủ quản Ám Khí Phòng của Đường Môn, tài nghệ chế tạo ám khí của Đường Nhàn có thể nói là danh vang thiên hạ. Y cũng chính là người đã viết nên quyển Ám Khí Phổ, ghi tại toàn bộ phương pháp chế tác cũng như công dụng của ám khí Đường Môn.

Truy Hồn Tẩu: sở hữu ám khí Truy Hồn Bạo Vũ

tam-dai-cao-thu-xuat-hien-trong-tan-vo-lam 2
Không chỉ tài nghệ hơn người, võ công của Đường Nhàn cũng thập phần vượt bật. Ám khí Truy Hồn Bạo Vũ vô cùng lợi hại chính là chiêu thức đã làm nên xưng hiệu Truy Hồn Tẩu cho Đường Nhàn trong chốn võ lâm.
Với 3 cao thủ vừa xuất hiện trong Tân Võ Lâm, người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn để xây cho đội hình cho riêng mình.

Xem trailer game Tân Võ Lâm

>>> Tải game và trải nghiệm tại: http://tvl.360game.vn/