Taichi Panda: Bỏ ra ít mà thu về Kim cương lãi gấp 5 lần

Chỉ bỏ ra có ít vốn mà thu về Kim cương lãi gấp 5 lần trong Taichi Panda thì ai mà chẳng thèm đúng không? Cùng Blog tai game cho Android tìm hiểu về điều bí ẩn này nhé.

Cách thu về Kim cương lãi gấp 5 lần trong Taichi Panda

Tựa game hành động Taichi Panda đang là cái tên được khá nhiều game thủ Việt nhắc đến và yêu thích bởi lối chơi hành động đặc sắc, đồ họa đỉnh cao cùng những màn võ thuật xuất chúng. Đặc biệt, với sự hào phóng của NPH Gamota, trò chơi này còn khiến nhiều game thủ cảm thấy “dễ ăn” hơn nhiều so với các game cùng thể loại được phát hành ở Việt Nam bởi Taichi Panda có hàng tá các hệ thống tính năng giúp game thủ “cày đồ”, thu về vô số món trang bị, vật phẩm quý giá.

taichi-panda-bo-ra-ma-thu-ve-kim-cuong-lai-gap-5-lan 1

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 mẹo nhỏ trong game hay cho Android này mà qua đó bạn chỉ cần đầu tư 1 số lượng nhỏ Kim Cương là có thể thu về lãi gấp 5 lần cơ đấy.

Đầu tiên, để có thể thực hiện điều này, yêu cầu nhân vật của bạn phải đạt VIP 2 trở lên trong trò chơi.

taichi-panda-bo-ra-ma-thu-ve-kim-cuong-lai-gap-5-lan 2

Sau đó, từ màn hình chính của trò chơi, game thủ hãy chọn phím tắt nhanh “Hoạt Động”

taichi-panda-bo-ra-ma-thu-ve-kim-cuong-lai-gap-5-lan 3

Ở đây, các game thủ sẽ thấy ngay giao diện của hoạt động “Đầu Tư” trong game online Taichi Panda, qua đó người chơi chỉ cần bỏ ra số vốn là 1000 kim cương để tham gia hoạt động. Tuy nhiên, mỗi khi đạt cấp độ tương ứng, game thủ sẽ được nhận miễn phí rất nhiều kim cương, do đó lượng kim cương thu về tổng cộng sẽ là 5088 kim cương, tức là hơn 5 lần so với số lượng game thủ phải bỏ ra ban đầu.

taichi-panda-bo-ra-ma-thu-ve-kim-cuong-lai-gap-5-lan 4

Khai mở S7 Thiên Giới cùng nhiều phần quà giá trị

Bên cạnh đó, Taichi Panda đã chính thức khai mở server mới S7 Thiên Giới vào 10h00 ngày hôm 14/4/2016 để game thủ có cơ hội khải tạo lại tên tuổi trên một chiến trường mới, rộng mở cơ hội trở thành bậc thầy về võ thuật.

taichi-panda-bo-ra-ma-thu-ve-kim-cuong-lai-gap-5-lan 5

Những game thủ đoạt TOP 50 tại server này sẽ nhận ngay những phần quà ingame với giá trị vô cùng hấp dẫn như: Hòm Trang Bị Cam, Vàng, Đạo cụ,… Chắc chắn người chơi sẽ có những trận chiến mãn nhãn và đầy uy lực.

taichi-panda-bo-ra-ma-thu-ve-kim-cuong-lai-gap-5-lan 6

Không chỉ có vậy, Taichi Panda cũng tiếp tục mang đến mang đến cho game thủ chuỗi sự kiện hấp dẫn như: BOSS Thế Giới, Nạp Tích Lũy, Phúc Lợi VIP, Quỹ Đầu Tư, Ăn Tiệc Thể Lực, Quà Nạp Đầu Siêu Khủng, …

>>> Trang chủ: http://taichipanda.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/taichipandavn/ 

download-

Ngại ngần gì nữa mà bạn không tải ngay tựa game này chơi, nhận quà và trở thành đại gia Kim cương nhỉ?