Tải “Cell 13, TA: Little Red Riding Hood” đang miễn phí trên Google Play

Cell 13 và TA: Little Red Riding Hood là 2 tựa game Android giải trí duy nhất của Google dành cho hệ điều hành này. Bạn hãy nhanh tay tải về trước khi phải mất tiền mua nhé.

Dạo quanh chợ Google Play, chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy một số ứng dụng hay trò chơi được giảm giá hay miễn phí. Hôm nay, Google Play đang tặng miễn phí cho người dùng Android 2 tựa game mobile với gameplay “giải trí nhẹ nhàng” vô cùng chất lượng và cuốn hút. Hãy cùng chúng tôi xem 2 sản phẩm đó là gì và tại sao nó đáng chơi nhé!

[AdSense-A]

Tải “TA: Little Red Riding Hood” miễn phí

TA Little Red Riding Hood là một tựa game mobile phiêu lưu đến từ Panda Zone Games. Tham gia vào trò chơi, game thủ nhập vai cô bé quàng khăn đỏ trong truyền thuyết, với lòng hận thù với những gì B.B.Wolf đã gây ra cho gia đình mình. Bạn sẽ phải tìm đường qua thị trấn Ulrica, nơi những tên lính canh đi vẩn vơ và sẵn sàng tấn công ngay khi bất cứ ai ra ra vào vào sau giờ giới nghiêm.

taicell-13-ta-little-red-riding-hood-dang-mien-phi-tren-google-play 1
Game còn mang đến sự rùng rợn và những pha kịch tính khi người chơi sẽ phải băng qua một khu rừng rậm nơi những phép màu sẽ xảy ra,nơi đó cũng ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm khôn lường rình rập. TA Little Red Riding Hood mang đến một lối chơi hấp dẫn, cùng độ khó đặc biệt mà những game mobile khác không hề có.

taicell-13-ta-little-red-riding-hood-dang-mien-phi-tren-google-play 2
Trò chơi chia thành nhiều màn chơi với thời lượng rất ngắn, cách điệu hóa chuyến đi vào rừng để thăm bà của nhân vật thành một cuộc phiêu lưu mới. Người chơi sẽ cần một chút tính toán để nhặt đủ táo và cứu bạn thỏ trắng trong màn chơi, nhưng đồng thời phải tìm cách để tránh những mối nguy hại trong rừng như sói, nhện hay quạ đen,…

taicell-13-ta-little-red-riding-hood-dang-mien-phi-tren-google-play 3
Về đồ họa, TA Little Red Riding Hood được thiết kế với đồ họa 2.5D, hiệu ứng hình ảnh, hình nền đẹp mắt giúp game sở hữu giao diện đẹp và dễ nhìn. Hình ảnh của game sẽ đem lại cho người chơi những cảm xúc thực sự: vừa vui tươi, vừa sợ hãi về một sự đe dọa hay cảm giác tuyệt vọng không lối thoát trong một thành phố bị cô lập hoàn toàn. Cách yếu tố trong game kết hợp đến mức hoàn hảo mang lại cảm giác nghẹt thở và hồi hộp cho người chơi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú khi thử trải nghiệm TA Little Red Riding Hood.

 

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=air.com.pandazone.littleredhood

Download game giải đố “CELL 13” free trên Google Play

taicell-13-ta-little-red-riding-hood-dang-mien-phi-tren-google-play 4

CELL 13 là một trò chơi giải đố đến từ hãng Errorsevendev tập trrung vào những chuyển động tương tác vật lý được lấy cảm hứng từ series Portal. CELL 13 sở hữu hình ảnh 3D khá đẹp mắt thay vì 2D nhờ vào việc sử dụng công nghệ Unity3D.

taicell-13-ta-little-red-riding-hood-dang-mien-phi-tren-google-play 5

Người chơi sẽ thấy mình bị nhốt trong 13 khu vực khép kín khổng lồ mà phải tìm mọi cách để thoát khỏi đó. Mức độ khó ở mỗi khu vực này là khác nhau và đi kèm với mỗi thử thách là những câu đố. Game thủ muốn giải quyết những câu đố hóc búa này sẽ được hỗ trợ nhờ một chú Robot có lên là Chester.CELL 13 sẽ yêu cầu người chơi phải vắt óc suy nghĩ để thoát khỏi những cái bẫy ở bên trong khu vực. Những tương tác vật lý là điều tiên quyết để vượt qua những thử thách này vì vậy hãy tận dụng những cái thùng, quả bóng, thủy tinh, cầu laser, cổng thông tin và nhiều vật dụng khác nữa.

Nếu bạn chỉ sử dụng riêng lẻ những dụng cụ trên thì còn lâu mới vượt qua được, bởi thế mà việc kết hợp linh hoạt và chính xác các dụng cụ có sẵn mới là sự khôn ngoan. Ví dụ như việc đẩy những đồ đạc ra lấp khoảng trống trước mặt, điều này giúp việc di chuyển lên trên qua khoảng trống đó dễ dàng, một số vị trí có thể hoạt động như những chiêc thang máy lên xuống và việc bạn di chuyển đúng chỗ đó sẽ đưa bạn lên trên hoặc xuống dưới, những chiếc hộp có thể dịch chuyển tức thời đưa bạn đến các chiếc hộp tương tự ở những vị trí khác,… Tóm lại, nếu là người chơi có suy nghĩ thụ động và thiếu kiên nhẫn thì CELL 13 không phải tựa game phù hợp với bạn.

Link download cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.errorsevendev.games.cell13Pro

Nhanh tay tải game miễn phí cho Android để giải trí, thư giãn nhẹ nhàng ngay thôi nào các bạn ơi 🙂 Chúc mọi người trải nghiêm vui vẻ và đừng quên cập nhật thông tin thường xuyên trên Blog của chúng tôi nhé!