Tải về chơi thử trước Tật Phong Hỏa Ảnh cho Android

Đến khi nào game mobile online thuộc thể loại nhập vai hành động Huyền Thoại Naruto- Tật Phong Hỏa Ảnh mới ra đây? Khó có thể nhịn chờ đến khi Tật Phong Hỏa Ảnh cho Android ra mắt thì game thủ Việt có thể tải về chơi tạm.

Tật Phong Hỏa Ảnh tái hiện xuất sắc Huyền Thoại Naruto

Game mang một nội dung vô cùng gần gũi khi đem cả thế giới Naruto với những Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke, Haruno Sakura… Chỉ cần chừng đó thôi cũng đủ “quyến rũ” rất nhiều fan hâm mộ của Naruto.

tai-ve-choi-thu-truoc-tat-phong-hoa-anh-cho-android 1

Phong cách đồ họa ấn tượng

Về độ họa, game nhập vai Naruto: Tật phong hỏa ảnh mang phong cách 2D đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển nhân vật từ trái qua phải màn hình và “chặt chém” các tên Ninja xuất hiện trên màn hình. Nó cũng giống như việc điều khiển lũ zombie vui nhộn trong Zombie Stunami vậy. Tuy nhiên một điểm cộng của đồ họa game đó là những kỹ năng chiến đấu tuyệt đẹp cùng chiêu thức vô cùng đẹp mắt khi nhân vật của bạn chiến đấu với những tên Ninja khác.

tai-ve-choi-thu-truoc-tat-phong-hoa-anh-cho-android 2

Người chơi sẽ có một vài nút bấm trên màn hình để sử dụng các chiêu thức đặc biệt và mang đặc trưng riêng của nhân vật mà bạn chọn. Tuy nhiên game thủ sẽ không thể sử dụng liên tục các “skill” đặc biệt này, vì chúng phải có thời gian hồi, do vậy, người chơi phải sử dụng sao cho chính xác nhất để đạt hiệu quả cao.

Gameplay khá đơn giản

Tựa game online Tật Phong Hỏa Ảnh có cho mình gameplay đơn giản, dù bạn không biết một chút tiếng Trung nào, bạn cũng sẽ không gặp trở ngại quá lớn khi tham gia vào thế giới Naruto: Bởi vì bạn chỉ cần mất vài phút để đăng ký tài khoản, chọn lựa “diện mạo” cho nhân vật của mình. Bạn có thể chọn mình là Naruto, Sasuke, Sakura hoặc một nhân vật “bí ẩn” mà bạn sẽ phải unlock sau khi hoàn thành các nhiệm vụ của game. Sẽ rất thú vị khi nhìn thấy nhân vật của mình mang dáng dấp của “thần tượng” và được điền khiển chúng phải không nào?

tai-ve-choi-thu-truoc-tat-phong-hoa-anh-cho-android 3

Đăng ký và tải game Huyền Thoại Naruto- Tật Phong Hỏa Ảnh

Việc đăng ký tài khoản cũng giống nhiều tựa game Android, khi bạn chỉ việc qua một vài thao tác cơ bản, game sẽ cung cấp cho bạn một mã số. Và từ những lần sau, game sẽ tự động đăng nhập khi bạn chơi, không hề khó khăn một chút nào cả.

tai-ve-choi-thu-truoc-tat-phong-hoa-anh-cho-android 4

Tải Tật Phong Hỏa Ảnh về dễ dàng qua trang chủ: http://www.9game.cn/jfhy/

download-