Tải Pokemon GO miễn phí hot nhất dành cho Android

Vậy là Pokemon GO đã chính thức ra mắt người chơi trên các kho ứng dụng. Tuy nhiên iOS thì mới có trên Appstore Úc còn trên Android thì có thể tải miễn phí. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Pokemon GO cho Android nhé.

Nintendo phát hành rộng rãi Pokemon Go

Theo thông tin game mà Blog Tải game cho Android nhận được thì vào sáng ngày hôm nay 06/07, Nintendo đã bất ngờ chính thức mở cửa rộng rãi cho Pokemon Go cho người chơi trên toàn thế giới. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng download bản cài Pokemon Go dành cho 2 nền tảng di động là Android và iOS.

tai-pokemon-go-mien-phi-hot-nhat-danh-cho-android 1

Pokemon Go là tựa game online trên di động cho phép người chơi vào vai một huấn luyện viên thực thụ. Trò chơi sử dụng công nghệ AR cho phép người chơi truy bắt Pokemon xuất hiện xung quanh mình, trên đường phố, ở bờ sống, bãi biển… trên khắp thế giới.

tai-pokemon-go-mien-phi-hot-nhat-danh-cho-android 2
Các Pokemon được người chơi bắt và huấn luyện, tăng level bằng kinh nghiệm lấy được từ việc chiến đấu. Level càng cao, Pokemon sẽ càng mạnh. Ngoài ra, điểm đặc sắc nhất rằng Nintendo thậm chí còn cho phép người chơi trao đổi Pokemon với các game thủ khác. Tất nhiên, game miễn phí hoàn toàn cho Android.

tai-pokemon-go-mien-phi-hot-nhat-danh-cho-android 4

tai-pokemon-go-mien-phi-hot-nhat-danh-cho-android 5

Tải Pokemon Go cho Android miễn phí

Lưu ý: trong khi bản cài Pokemon Go đã được phát hành rộng rãi trên Android, thì bản cài dành cho iOS chỉ giới hạn dành cho AppStore của Úc mà thôi.

Không thể chờ lâu hơn được nữa, các tín đồ dùng hệ điều hành Android hãy cùng tải Pokemon Go cho Android theo đường link bên dưới đây nhé.

Link tải Android miễn phí trên kho tải Apppvn: http://appvn.com/android/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

Link tải Android trên Googleplay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo