Tải ngay top 10 ứng dụng báo thức Android hay nhất năm 2020

Không cần dùng đến đồng hồ báo thức nữa bởi giờ đây đã có 10 ứng dụng báo thức Android miễn phí, hay nhất và hiệu quả nhất năm 2020 dưới đây.

Alarm Clock for Heavy Sleepers

Alarm Clock for Heavy Sleepers là một ứng dụng đơn giản mà cực kỳ hiệu quả, giúp bạn cài đặt vô số khung giờ báo thức khác nhau. Bên cạnh đó, còn cung cấp các tính năng như báo thức đếm ngược, báo thức định kỳ và báo thức một lần. Nó thậm chí còn hỗ trợ Android Wear, hiển thị các thông tin về chế độ ngủ cùng nhiều chức năng khác.

Tải ngay top 10 ứng dụng báo thức Android hay nhất năm 2020 1

Mỗi tính năng báo thức kể trên đều có một chế độ thử thách để đánh thức bạn và ngăn không cho bạn ngủ trở lại. Ngoài ra còn có những loại báo thức nhắc nhở đến giờ đi ngủ để đảm bảo bạn ngủ đủ giấc. Ứng dụng này có hai phiên bản giống hệt nhau là phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Tuy nhiên, nếu mua phiên bản trả phí, bạn sẽ không bị các quảng cáo làm phiền như phiên bản miễn phí.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.amdroidalarmclock.amdroid

Sleep Weel – Smart Alarm: App báo thức Android thú vị

Như một chiếc đồng hồcông nghệ đa năng, Sleep Weel không chỉ có tính năng báo thức hiệu quả ở nhiều chế độ:
+ Báo thức nhanh
+ Báo thức thông minh: hoàn thành nhiệm vụ trong khoảng thời gian cho phép để tắt báo thức
+ Bình thường: giống báo thức mặc định của điện thoại, chỉ cần nhấn nút để tắt báo thức
+ Chụp ảnh: chụp lại bức ảnh đã đăng ký để tắt báo thức
+ Lắc điện thoại: lắc đủ số lần đã cài để tắt báo thức
+ Giải toán: hoàn thành đúng và đủ số phép toán đã cài

– Trợ lý giấc ngủ:
+ Nếu bạn thấy căng thẳng, lo lắng, buồn, vui… thì Sleep Weel sẽ đưa ra list nhạc phù hợp
+ Nghe nhạc dễ ngủ, có cài đặt thời gian tự tắt

Tải ngay top 10 ứng dụng báo thức Android hay nhất năm 2020 2

Bên cạnh đó, ứng dụng ngủ này còn cung cấp thêm các thông tin hữu ích khác về thời tiết (theo vị trí), thông tin liên quan đến sức khỏe, giấc ngủ.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oe.sleepwell

Alarm Clock Xtreme: App báo thức nổi tiếng

Tải ngay top 10 ứng dụng báo thức Android hay nhất năm 2020 3

Alarm Clock Xtreme là một trong những ứng dụng báo thức nổi tiếng nhất. Nó sở hữu những tính năng cơ bản như chuông báo thức, chế độ báo thức thách thức, tự động báo thức lại (và có thể tùy chỉnh chế độ này) cùng rất nhiều tính năng khác.

Link tải ứng dụng tại đây

Alarmy: “Bắt buộc” bạn phải dậy ngay

Alarmy tự xưng là ứng dụng đồng hồ báo thức “khó chịu” nhất thế giới. Phương thức hoạt động của nó rất độc đáo: Bạn phải đăng ký một địa điểm cụ thể trong căn hộ của mình, và báo thức sẽ liên tục đổ chuông cho đến khi bạn đặt điện thoại xuống vị trí đã đăng ký đó.

Tải ngay top 10 ứng dụng báo thức Android hay nhất năm 2020 4

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp hàng tá thách thức cùng rất nhiều “quái chiêu” mà bạn phải vượt qua để có thể tắt báo thức. Đây có lẽ là một trong những ứng dụng sáng tạo nhất và đặc biệt hiệu quả cho “những con sâu lười kinh niên”.

Link tải app tại đây

Early Bird Alarm Clock

Early Bird Alarm Clock là một trong những ứng dụng báo thức cơ bản nhất. Nó sở hữu những tính năng đơn giản như đa số các loại báo thức khác.

Tải ngay top 10 ứng dụng báo thức Android hay nhất năm 2020 5

Bên cạnh đó, nó còn cung cấp rất nhiều theme, thử thách báo thức, thông tin thời tiết cùng nhiều tính năng khác. Ứng dụng này cũng sẽ tự động thay đổi nhạc chuông mỗi ngày – một trong những tính năng tuyệt vời nhất.

Link tải tại đây

Good Morning Alarm Clock: Theo dõi và đánh thức

Good Morning Alarm Clock là một trong những ứng dụng báo thức mới với chức năng theo dõi giấc ngủ và đánh thức bạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải để điện thoại ở gần mình khi ngủ – một điều không nên làm vì có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tải ngay top 10 ứng dụng báo thức Android hay nhất năm 2020 6

Ngoài điểm trừ đó ra, ứng dụng này hoạt động rất tốt. Một số tính năng độc đáo của nó bao gồm tiếng ồn trắng (một dạng tiếng ồn được tạo ra bằng cách kết hợp nhiều loại âm thanh với tần số khác biệt lại với nhau), cập nhật thông tin thời tiết, chế độ ngủ đêm cùng nhiều tính năng khác.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apalon.alarmclock.smart

Google Assistant

Tải ngay top 10 ứng dụng báo thức Android hay nhất năm 2020 7

Nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng báo thức Android thì chắc chắn Google Assistant không phải lựa chọn tồi. Google Assistant có thể hóa thân thành một chiếc đồng hồ báo thức và đổ chuông để gọi bạn dậy theo đúng lịch đã đặt. Nó cũng hỗ trợ các tính năng như đồng hồ đếm ngược, nhắc việc và thêm ghi chú vào lịch của bạn.

Link tải tại đây 

I Can’t Wake Up: App dành cho người “lười dậy”

Tải ngay top 10 ứng dụng báo thức Android hay nhất năm 2020 8

I Can’t Wake Up – Tôi không thể thức dậy, cái tên đã nói lên tất cả. Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho những người gặp khó khăn trong việc thức dậy đúng giờ vào buổi sáng. Nó bao gồm 8 thử thách để có thể tắt được báo thức với mục đích giúp bạn vận động một chút đến khi đủ tỉnh táo để thức dậy trước khi nhấn nút “lặp lại báo thức” (snooze).

Link tải tại đây 

The Rock Clock: Dậy sớm theo người nổi tiếng

Chắc chắn The Rock Clock là một trong những ứng dụng báo thức độc đáo nhất, ở hữu một số tính năng mới lạ như 25 nhạc chuông báo thức do chính Dwayne “The Rock” Johnson tạo ra và không hề có nút lặp lại báo thức (snooze).

Tải ngay top 10 ứng dụng báo thức Android hay nhất năm 2020 9

Ứng dụng này thậm chí sẽ “dựng” bạn dậy cùng giờ thức giấc của The Rock, mà The Rock thì nổi tiếng là người dậy cực sớm nên hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với những người tìm kiếm động lực cho bản thân mình.

Link tải ngay tại đây 

Timely: App báo thức Android vui nhộn

Timely là một ứng dụng báo thức đơn thuần nhưng cực kỳ nổi tiếng. Nó sở hữu giao diện sặc sỡ và vui nhộn cùng những tính năng cơ bản như đồng hồ, báo thức và theme.

Tải ngay top 10 ứng dụng báo thức Android hay nhất năm 2020 10

Ngoài ra, ứng dụng này cũng có tính năng Smart Rise với những nhạc chuông báo thức tùy chỉnh. Và thỉnh thoảng, Google sẽ tung ra bản cập nhật để nó hoạt động hiệu quả hơn.

Link tải miễn phí tại đây  

Trên đây là top 10 ứng dụng báo thức cho Android hay nhất và hiệu quả nhất năm 2020 mà bạn nên tải về dùng ngay.