Tải ngay Knives Out – PUBG Mobile có map 36km2 cho Android

Download ngay Knives Out hay Terminator 1 – PUBG Mobile khủng bố nhất hiện nay với quy mô bản đồ và lối chơi đồ sộ dành cho Android để trải nghiệm thôi nào.

Link tải game Knives Out có map 36km2 dành cho Android

Knives Out hay quen thuộc hơn với game thủ qua cái tên Terminator 1, đã chính thức phát hành trên Android sau một thời gian chinh chiến iOS.

tai-ngay-knives-out-pubg-mobile-co-map-36km2-cho-android 1
Cơn bão game sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds đang càn quét qua làng game thế giới và Mobile cũng không phải là ngoại lệ.

Trailer game

Trên thực tế ngay vào lúc này cộng đồng game thủ Mobile đang có trong tay vô vàn lựa chọn khác nhau.. Từ Bullet Strike, Free Fire, cho đến Rules of Survival hay Survival Royale. Tuy nhiên một trong những cái tên đầu tiên thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ chính là Knives Out – phiên bản quốc tế của Terminator 1. ​

tai-ngay-knives-out-pubg-mobile-co-map-36km2-cho-android 2

Tuy nhiên trong những ngày đầu chính thức đặt chân lên thị trường thế giới, Knives Out chỉ “hẹn ước” duy nhất với nền tảng iOS, khiến bộ phận game thủ sử dụng Android cảm thấy phật lòng. Tuy nhiên nay câu chuyện ấy đã khác khi Knives Out vừa chính thức chào sân Google Play vào cuối tuần qua, sẵn sàng cho bạn đọc sở hữu thiết bị Android có thể tải Knives Out miễn phí ngay từ bây giờ. ​

Link tải game Knives Out cho Android tại đây 

[AdSense-A]

 

Knives Out: Tựa game mobile tái hiện đúng chất PUBG

Knives Out có thể coi là một trong những tựa game Android hay dòng PUBG Mobile khủng bố nhất hiện nay với quy mô bản đồ và lối chơi đồ sộ. Ở đó game tái hiện đúng chất PUBG với việc cho 100 game thủ cùng thi đấu trên bản đồ với mục tiêu duy nhất là tìm ra kẻ sống sót cuối cùng. Không những thế game còn có hệ thống vũ khí và trang bị chuyên sâu với đầy đủ cơ chế phụ kiện, giáp trụ, mũ nón cũng như item hồi thương. ​

tai-ngay-knives-out-pubg-mobile-co-map-36km2-cho-android 3

Bên cạnh đó Knives Out còn có một bản đồ vô cùng khủng bố với diện tích lên đến 36 km vuông và nhiều khu vực công trình phục vụ như là địa điểm loot cũng như cố thủ cho người chơi. Ngoài ra người chơi cũng có thể chọn lựa giữa chế độ Solo, Duo hoặc Squad… cho phép tập hợp bạn bè mình để đương đầu với những thử thách điên rồ trong Knives Out. Như đã nói, sau một thời gian thì Knives Out đã chính thức phát hành trên mobile.

tai-ngay-knives-out-pubg-mobile-co-map-36km2-cho-android 4

 

tai-ngay-knives-out-pubg-mobile-co-map-36km2-cho-android 5

Anh em hãy nhanh tay tải game Knives Out cho Android có map 36km2 để trải nghiệm thôi nào. Chúc mọi người chơi game vui vẻ!