Tải ngay FIFA 17- FIFA Mobile Soccer miễn phí cho Android

FIFA 17 cuối cùng cũng chịu ra mắt trên nền tảng di động trong drước đó đã ra mắt trên Windows 10 Mobile. Vậy là bây giờ người cùng có thể tải FIFA 17- FIFA Mobile Soccer cho Android hoàn toàn miễn phí rồi.

FIFA 17 – FIFA Mobile Soccer đã có mặt trên di động

Trong những ngày qua những fan hâm mộ túc cầu ảo đang nóng lòng dõi theo FIFA 17 – FIFA Mobile Soccer khi tựa game cập bến trước trên nền tảng Windows 10 Mobile. Tuy chậm chân hơn vài ngày và phải trải qua quá trình thử nghiểm khá lâu, nhưng tựa game của EA vẫn được game thủ kiên trì chờ đợi. Và nay sau bao thời gian mong ngóng, FIFA 17 đã chính thức đặt chân lên nền tảng Android và iOS.

tai-ngay-fifa-17-fifa-mobile-soccer-mien-phi-cho-android-1

Một số bạn mặc dù đã có thể tải về FIFA 17 – FIFA Mobile Soccer cách đây chưa lâu, nhưng trên thực tế đó mới chỉ là quá trình “soft-launch” với mục đích thử nghiệm giới hạn. Còn ngay vào thời điểm hiện tại tựa game bóng đá của Eletronic Arts mới thực sự cập bến hai nền tảng phổ biến nhất trong Mobile, hỗ trợ đầy đủ tính năng cũng như cập nhật nội dung cho cộng đồng. Vì thế bạn đọc có thể hướng trực tiếp xuống cuối bài để tải game miễn phí ngay từ bây giờ.

tai-ngay-fifa-17-fifa-mobile-soccer-mien-phi-cho-android-2

Tại sao bạn nên chơi FIFA Mobile Soccer?

Điểm qua về lối chơi, game online FIFA trên Mobile năm nay có những thêm thắt đáng chú ý nhằm thể hiện đúng lời quảng bá của nhà phát triển: một tựa game sản xuất độc quyền cho di động.

tai-ngay-fifa-17-fifa-mobile-soccer-mien-phi-cho-android-3

Điểm chú ý đầu tiên là game thủ sẽ không còn thấy chế độ Career Mode mà thay vào đó chỉ có Attack Mode và đấu Leauge. Với riêng Attack Mode, người chơi sẽ làm quen với hệ thống thi đấu “theo lượt”, một điều hoàn toàn mới với dòng game từ trước đến nay.

tai-ngay-fifa-17-fifa-mobile-soccer-mien-phi-cho-android-4

Thoạt nghe điều này có vẻ vô lý, vì làm sao một tựa game bóng đá thời gian thực lại có thể kết hợp với cơ chế lượt?! Trên thực tế yếu tố mới này bắt nhịp nhuần nhuyễn vào lối chơi của FIFA 17 khi game thủ sẽ luân phiên kiểm soát trận đấu trên sân bóng. Khi tới lượt của mình, game thủ sẽ tập trung vào mục tiêu duy nhất là tấn công và ghi bàn. Thắng thua từ đây sẽ quyết định theo số bàn và mỗi bên ghi được, thay vì mang tính đối kháng trực tiếp như thông thường.

tai-ngay-fifa-17-fifa-mobile-soccer-mien-phi-cho-android-5

Về chế độ đấu League, người chơi cũng sẽ chứng kiến quy mô không kém gì các phiên bản PC/Console. Sở hữu trực tiếp bản quyền từ FIFA, tựa game sẽ mang tới cho chúng ta tới 30 giải đấu lớn nhỏ trên toàn cầu, 650 đội bóng và 17 ngàn cầu thủ lấy hoàn toàn từ nguyên mẫu đời thật. Về khía cạnh số lượng, FIFA 17 – FIFA Mobile Soccer hứa hẹn trở thành tựa game sống động nhất từ trước đến nay trên di động.

Tải FIFA 17 – FIFA Mobile Soccer cho Android

Dông dài đã nhiều, bạn đọc có thể tải về FIFA 17 – FIFA Mobile Soccer ngay từ bây giờ trên Android và iOS. Tất nhiên tựa game được phát hành hoàn toàn miễn phí cho Android. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Tải game cho Android tại: http://appvn.com/android/details?id=com.ea.gp.fifamobile