Tải ngay 5 tựa game chặt chém hay nhất dành cho Android 4.1

Đâu là top các game android 4.1 hay nhất 2018 ở thể loại chặt chém màn hình cực kỳ đã tay mà bạn không thể bỏ qua? Tham khảo ngay bài viết sau đây để tải về máy của mình nhé.

AXE.IO

Kích thước: 76M 

Yêu cầu: Android 4.1 trở lên 

Tải ngay 5 tựa game chặt chém hay nhất dành cho Android 4.1 1

AXE.IO là một trong những game MMO chặt chém mới nhất dành cho Android 4.1 giúp bạn giết thời gian cực kỳ hiệu quả. Trò chơi này cho bạn và những người chơi khác rơi vào một bản đồ, nhiệm vụ của các bạn là lao vào và đánh bại đối phương như những chiến binh Viking thực thụ. Cách điều khiển nhân vật đơn giản, hệ thống chiến boss, hệ thống trang bị- tiền tệ,… là một trong số những nét đặc sắc của game. Vào game, bạn sẽ nhận được tới 16 nhân vật để chọn đánh đấm.

 Nhấp vào link tải ngay ở đây

Dan The Man

Kích thước: 73M 

Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Tựa game Android 4.1 thể loại hành động nhưng siêu vui nhộn mang đậm phong cách màn hình ngang đó chính là Dan The Man.

Tải ngay 5 tựa game chặt chém hay nhất dành cho Android 4.1 2

Trò chơi cho bạn tùy chỉnh nhân vật, nhiều trang bị, vũ khí và nhiều chế độ chơi khác nhau. Đặc biết nhất của game là chế độ chơi Endless Survival nơi bạn có thể thỏa sức mà đánh đấm. Với một tựa game miễn phí với một phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại cực vui như vậy bạn nên chơi thử một lần.

 Nhấp vào đây để tải về ngay 

Earth Wars

Kích thước: 33M 

Yêu cầu: Android 4.1 trở lên 

Thêm một tựa game chặt chém đúng nghĩa khác dành cho điện thoại Android 4.1 mà bạn không thể bỏ qua chính là Earth Wars. Những trận chiến diễn ra ở tương lai, khi mà con người phải chống lại robot cũng như những giống loài ngoài hành tinh đang xâm chiếm trái đất đẩy con người đến bờ vực diệt vong. Mục tiêu lớn nhất của bạn là cứu trái đất, tiêu diệt bọn ngoài hành tinh trước khi mọi chuyện còn có thể.

Tải ngay 5 tựa game chặt chém hay nhất dành cho Android 4.1 3

Cách điều khiển đơn giản, những kỹ năng – combo được tung ra đẹp mắt cùng với đó là một cốt truyện cuốn hút. Nó thật sự tuyết vời.

Link tải về ngay tại đây 

[AdSense-A]

Virtua Tennis Challenge

Kích thước: 26M 

Yêu cầu: Android 4.1 trở lên 

Tải ngay 5 tựa game chặt chém hay nhất dành cho Android 4.14

Đây không phải là một trò chơi chặt chém nhưng thực sự là một game thể thao hay cho Android 4.1 trở lên. Nếu bạn muốn đổi gió và thử cách đánh tennis như thé nào thì hãy tìm đến Virtua Tennis Challenge nhé.

Link tải game miễn phí cho Android tại đây 

School Of Chaos

Kích thước: khác nhau tùy điện thoại 

Yêu cầu: Android khác nhau

Game chậm, hơi khó chơi nhưng cực kỳ vui nhộn trong một lớp học. Đó chính là School Of Chaos mang phong cách phá trường, nổi loạn dành cho các máy Android tùy theo (chắc chắn cũng sẽ có 4.1).

Tải ngay 5 tựa game chặt chém hay nhất dành cho Android 4.1 5

Một trò chơi MMORPG với phong cách cực bá đạo, bạn là một nhân vật đi chiến đấu với bất cứ ai bạn ngứa mắt trong trường. Trò chơi với hang ngàn người chơi trực tuyến cùng lúc, cùng với đó là thế giới mở để khám phá, tùy chỉnh nhân vật theo cách riêng của bạn, trang bị vật phẩm để trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn thậm chí còn có thể tao quest cho các người chơi khác. School Of Chaos sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị mà bạn đang tìm kiếm.

Link tải game ngay ở đây 

Stickman Legends

Kích thước: 100M 

Yêu cầu: Android 4.1 trở lên 

Tựa game cho Android 4.1 hoàn toàn miễn phí, Stickman Legends có rất nhiều cơ chế đánh đấm đẹp mắt với nhiều loại vũ khí khác nhau bao gồm RPG, bắn súng, chặt chém, combo…

Tải ngay 5 tựa game chặt chém hay nhất dành cho Android 4.1 6

Trò chơi có đồ họa 2D tương đối đơn giản. Tuy nhiên, phần điều khiển nhân vật cực kỳ đã. Cũng với các cơ chế bao gồm nâng cấp nhân vật, chiến đấu của boss, leaderboards và một số hiệu ứng điện ảnh nhỏ để làm cho nó cảm thấy hoành tráng hơn.

Tải game Free ngay tại đây 

Dùng máy Android 4.1 bạn đã chọn cho mình một trò chơi thật ưng ý chưa nào? Tải về hoàn toàn FREE ngay thôi!