Tải miễn phí Jade Empire- Siêu phẩm RPG hot nhất tháng 11

Chính thức người dùng Android đã có thể tải Jade Empire- game nhập vai hot đình đám từ nhiều năm trước trên XBOX và PC hoàn toàn miễn phí rồi.

Vào thời điểm đầu tháng trước, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã phải bất ngờ khi Jade Empire – trò chơi đã từng nổi đình nổi đám từ nhiều năm trước trên XBOX và PC đã xuất hiện phiên bản dành riêng trên hệ điều hành iOS. Chỉ trong một thời gian ngắn, với bước đà có sẵn trò chơi cũng đã có được chỗ đứng riêng tại miền đất mới. Dĩ nhiên, đây cũng chính là động lực để hãng phát triển nhanh chóng cho ra mắt phiên bản Android của trò chơi.

tai-mien-phi-jade-empire-sieu-pham-rpg-hot-nhat-thang-11-1

Nhập vai một chiến binh trong xã hội Trung Hoa

Trong Jade Empire, bạn sẽ vào vai một chiến binh với hoài bão trở thành huyền thoại võ thuật nhưng do nhiều cơ sự trên đường đi, anh ta lại “tiện tay” dọn dẹp luôn cả thế lực xấu xa đang đe dọa thế giới. Giống như nhiều tựa RPG khác, bạn cũng có lựa chọn làm những việc tốt xấu và chúng sẽ có ảnh hưởng tới kết cục cuối cùng của game.

tai-mien-phi-jade-empire-sieu-pham-rpg-hot-nhat-thang-11-2
Trò chơi lấy bối cảnh Trung Hoa cùng phong cách võ hiệp khá mới mẻ so với số đông các tựa game nhập vai phương Tây cùng thời. Như đã nói, được nhào nặn dưới bàn tay của BioWare, game sở hữu đầy đủ các yếu tố thường thấy có ở game của hãng phát triển này như cốt truyện rẽ nhánh đa dạng, tuyến nhân vật đáng nhớ, hệ thống chiến đấu lôi cuốn, cùng hàng tấn nhiệm vụ phụ ấn tượng,…

tai-mien-phi-jade-empire-sieu-pham-rpg-hot-nhat-thang-11-3
Jade Empire: Special Edition còn mang trong mình một sự pha trộn vô cùng độc đáo giữa nhập vai và phong cách chiến đấu thời gian thực. Người chơi sẽ phải đối mặt với đủ loại kẻ thù như ma quỷ, nhân vật phản diện, và cả những kẻ sống ngoài vòng pháp luật,…

Đồ họa đẹp lung linh và huyền ảo

Đồ họa của game khá đẹp mắt với những khung cảnh lung linh huyền ảo như cảnh chợ đêm ở Trung Hoa lấp loáng những lồng đèn sáng rực. Hiệu ứng ánh sáng được thực hiện tốt, cùng kỹ thuật thiết kế môi trường và đổ bóng khá đẹp. Qua đó, người chơi sẽ được thưởng thức tới 40 giờ chơi kéo dài trong quá trình “hành hiệp trượng nghĩa” trong game.
tai-mien-phi-jade-empire-sieu-pham-rpg-hot-nhat-thang-11-4
Phiên bản nâng cấp Special Edition mang tới nhiều đổi mới trong phong cách chiến đấu, vũ khí, kẻ thù, và nhiều nhiệm vụ khó nhằn hơn. Hệ thống điều khiển trong game cũng được hãng phát triển tối ưu hóa hết mức có thể dành cho nền tảng di động.

tai-mien-phi-jade-empire-sieu-pham-rpg-hot-nhat-thang-11-5 tai-mien-phi-jade-empire-sieu-pham-rpg-hot-nhat-thang-11-6
Đối với những fan hâm mộ đang muốn có được một hệ thống điều khiển chuẩn xác hơn thì Jade Empire: Special Edition đã hỗ trợ cả hệ điều khiển phần cứng MFI đã được bổ sung vào trò chơi.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.aspyr.jadeempire