Tải Masky: game đơn giản nhưng lại gây nghiện cho Android

Masky là một game hay cho Android đang gây nghiện cho người dùng. Với gameplay đơn giản nhưng giao diện đậm chất nghệ thuật cách điệu, sôi động và thử thách mới là điểm hấp dẫn của trò chơi này.

Nếu bạn đã từng chơi Timberman, Surfingers, hoặc Rescue Risky, thì Masky cũng là một tựa game có khả năng gây nghiện tương tự và sở hữu giao diện đậm chất nghệ thuật cách điệu với dáng vẻ kỳ lạ.

Masky: game di động đang gây nghiện hiện nay

Về cơ bản, trò chơi này khá đơn giản và dễ hiểu. Mục tiêu duy nhất của bạn là giữ cân bằng! Masky thực sự là một trò chơi rất sôi động và đầy thử thách. Với tất cả điều này, không có gì ngạc nhiên khi Masky đã dành giải thưởng cao nhất cho các tựa game di động là IGJAM 2016. Điều đặc biệt hơn là trò chơi đã được tạo ra trong vòng 48 giờ!

tai-masky-game-don-gian-nhung-lai-gay-nghien-cho-android-1

Khi bạn mở ứng dụng, trò chơi sẽ yêu cầu bạn chọn một nhân vật. Có thước đo sự cân bằng với ba màu sắc là: màu xanh lá cây – cho sự cân bằng tốt; màu cam – cảnh báo, và màu đỏ là mức nguy hiểm,… Để điều khiển các nhân vật luôn ở mức màu xanh, bạn chỉ cần bấm vào bên trái hoặc bên phải của màn hình điện thoại để di chuyển, và mục đích là để kết nối được càng nhiều vũ công càng tốt, nhưng không làm mất sự cân bằng.

tai-masky-game-don-gian-nhung-lai-gay-nghien-cho-android-2

Sau khi đã kết nối khoảng mười vũ công cùng nhảy múa với nhau, bạn sẽ được đưa đến một thế giới khác. Trong suốt thời gian chơi, sẽ xuất hiện các biến cố bất ngờ để mang tới sự cuốn hút. Đôi khi màu sắc sẽ thay đổi từ màu đen sang trắng, thậm chí là có thể lộn ngược.

tai-masky-game-don-gian-nhung-lai-gay-nghien-cho-android-3

Trailer của game Masky

Trò chơi nay rất phù hợp với trẻ em, người làm việc trong văn phòng…. thư giãn tinh thần rất tốt.  Mời các bạn tải game và trải nghiệm xem mức độ gây nghiện của nó đến đâu nhé.

>>> Link tải game miễn phí: http://appvn.com/android/details?id=com.dm.masky