Tải Gold Miner 2, game đào vàng offline siêu kinh điển

Những game offline hay cho android như: Pikachu, bắn gà, bắn cá, kim cương… đều là những game hay nhất là cho người làm văn phòng lúc rảnh rỗi. Thêm một game offline cho bạn lựa chọn giải trí lúc căng thẳng: Gold Miner 2, tiếp bước game đào vàng offline siêu kinh điển.


Gold Miner 2 tiếp tục cuộc hành trình của ông già thợ mỏ

Game đào vàng Gold Miner 2 được lấy cảm hứng từ lối chơi giải trí nhẹ nhàng đã vô cùng thành công của Pomelo. Nhà sản xuất tiếp tục  tiếp tục cho ra một phiên bản Đào vàng thứ 2 với những cải tiến nho nhỏ nhưng vẫn giữ nguyên hình ảnh ông già thợ mỏ quen thuộc, ăn sâu vào tiềm thức người chơi. Vẫn như cũ, nhiệm vụ của người chơi đơn giản là sẽ đào vàng. Mỗi một cục vàng có kích cỡ to nhỏ khác nhau lại quy đổi được một lượng tiền nhất định.

tai-gold-miner-2-game-dao-vang-offline-dao-vang-sieu-kinh-dien 1

Gold Miner 2 thử thách nhân lên gấp bội nhưng lại càng thú vị hơn

Game offline miễn phí cho android này có có đôi chút hơi khác so với game Đào vàng cổ điển trước đó là: Trước khi bắt đầu một level, game sẽ đưa ra một lượng tiền mà người chơi phải đạt được. Với không ít thử thách: Đá tảng, chuột chũi (kéo lên sẽ rất mất thời gian mà lại không đổi được nhiều tiền), thùng TNT đào phải, nó sẽ làm nổ hết mọi thứ xung quanh nó, kể cả vàng. Nếu không hoàn thành được nhiệm vụ đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể vượt qua level và bắt đầu chơi lại. Ngược lại bạn hoàn thành bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình đào vàng của mình. Nhưng ở những level tiếp theo thì mức độ chơi ngày càng khó hơn rất nhiều, người chơi cũng phải cân não suy nghĩ  hơn.

tai-gold-miner-2-game-dao-vang-offline-dao-vang-sieu-kinh-dien 2

Để giúp người chơi, ở giữa các level, game sẽ đưa ra một số vật dụng hữu ích cho các level tiếp theo. Việc chọn mua hay không sẽ phụ thuộc vào mục đích cũng như túi tiền của chính các bạn. Thêm vào đó, ở các level sau, bên cạnh vàng thông thường, game sẽ xuất hiện thêm các túi quà bí mât (chứa một lượng tiền không cố định) hoặc chuột chũi ngậm kim cương, kim cương hay những viên ngọc quý nhiều màu sắc.

tai-gold-miner-2-game-dao-vang-offline-dao-vang-sieu-kinh-dien 3

 

>>> Link tải về cho Android tại đây>>>

Về cơ bản, cách chơi game đào vàng gần như được giữ lại nguyên vẹn. Tuy nhiên, Gold Miner 2 chiếm giữ được cảm tình của người hâm mộ bởi đồ họa đẹp mắt, rõ nét cũng như những cải tiến đáng chú ý.  Chỉ cần bạn chạm vào màn hình để đào vàng sao cho hoàn thành được mục tiêu của mỗi level là xong.

Gold Miner 2 vẫn đứng đầu top 1 siêu kinh điển trong thể loại game offline. Thú vị và mang tính giải trí cao không kém gì bạn đọc một quyển ebook hay cả. Nhanh đào vàng làm giàu nào thôi các bạn.