Tải game trí tuệ hại não 2048 cho Android

Với game 2048 người chơi sẽ có cơ hội test độ IQ của mình chính vì thế mà nó được coi là game hại não và có ức chế cho hàng nghìn người chơi trên toàn thế giới. Để tai game 2048 cho android bằng cách nào?

>>> Hướng dẫn tải game bigone cho android thỏa sức chơi game

2048 game trí tuệ nhưng lại hại não trên Android

tai-game-tri-tue-hai-nao-2048-cho-android 1

Được ra mắt vào tháng 3/2014, game 2048 đã thu hút được nhiều lượt tải và đang là một tựa game android hay nhất, hot nhát và được nhiều người yêu thích. Game 2048 giao diện khá đơn giản, màn hình được chia thành 16 ô vuông, 4 hàng dọc và 4 hàng ngang. Nhiệm vụ của bạn là tính toán làm sao để xếp thành dãy số 2048 thì chiến thắng, một cách logic.  game tạo lên với những số vô cùng đơn giản mà hấp dẫn nhiều người chơi bởi tính logic và một chút may mắn.  Nhìn vào những ô chữ, bạn sẽ có cảm giác dường như con số chỉ nằm ngay trước mắt nhưng thực tế để tạo được ra nó người chơi phải trải qua hàng trăm bước tính toán sẽ kết thúc lượt chơi ngay.  Bạn có muốn tải ngay game android này về máy và thử sức, trí tuệ của mình không?

Hướng dẫn tải game 2048  cho Android

Để có thể tải game online cho android này về máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi bạn có thể tải trên Appvn. com hoặc là googleplay. Cách tải game này trên Appvn.com như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang http://Appvn.com

Bước 2: Chọn mene Android rồi gõ tên 2048, sẽ cho ra kết quả.

Tải game trên googleplay cũng làm tương tự. Hoặc bạn có thể tải trưc tiếp game 2048 này tại đây.

Nhưng những bạn dùng hệ iOS cũng không phải lo khi có thể tải về máy tại đây

tai-game-tri-tue-hai-nao-2048-cho-android 2

Sau khi tải về và chơi, đã có không ít người cho rằng:  chơi thử mới biết nó khá hại não; lúc mới chơi thì chả hiểu gì, tai game 2048 về máy và chơi vài lần mới hiểu được cách chơi; mới chơi thì mình lao thật nhanh, thấy game khá đơn giản khi thấy dòng 512 xuất hiện, nhưng mà một lúc loay hoay thì thật sự bế tắc và nản khi xung quanh dòng 512 là một một dãy số chả liên quan gì tới nhau.

Bạn có thấy khó không? Chắc phải chơi thử mới biết được. Nhanh tay tải về và chơi game trí tuệ này nhé.