Tải game nuôi rồng Dragon Mania offline cho Android

Chúng ta thường hay gọi Dragon Mania với cái tên nuôi rồng, tựa game vô cùng  hấp dẫn trên điện thoại Android.  Game này có gì hay vậy và link tải game nuôi rồng offline cho android Dragon Mania nhanh nhất?

Tải Dragon Mania chơi game offline siêu hấp dẫn trên android

Tựa game nuôi rồng  Dragon Mania do Gameloft SA phát triển và được đánh giá rất hấp dẫn trên điện thoại. Tựa game android offline này cũng có cách chơi khá giống với game nuôi thú Wonder Zoo trước đó của Gameloft. Thay vì nuôi thú trên mặt đất, bạn sẽ được nuôi thú trên không với những chú rồng khổng lồ mà trước đây bạn chưa hề nghĩ tới.

tai-game-nuoi-rong-dragon-mania-offline-cho-android 1

Những trận chiến rồng kinh điển để hạ gục đối phương

Trong trận chiến, bạn có nhiệm vụ phải chỉ đạo từng chú Rồng tấn công đối phương. Với đội hình 3 chú Rồng, bạn nên chọn những loài mạnh nhất để chiến đấu (sở hữu nhiều thuộc tính tự nhiên khác nhau). Hãy chiến đấu cho tới khi tất cả đối phương bị tiêu diệt và lúc đó bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

tai-game-nuoi-rong-dragon-mania-offline-cho-android 2

Điểm đặc biệt khi chiến đấu, khi nào mũi tên chuyển đến ô màu xanh thì đòn đánh của Rồng sẽ đạt mức mạnh nhất. Khi thực hiện được … đòn đánh mạnh nhất, bạn có thể sử dụng combo phong cách “chém hoa quả” để hạ gục đối phương nhanh chóng. Tham gia nuôi rồng, bạn sẽ thưởng thức hết được tin đồn mà trên các dien dan game mobile đánh giá.

>>> Tải ngay Dragon Mania cho android>>>

>>> Xem thêm bài viết hay nhất về Dragon Mania tại: http://gamehub.vn/tags/dragon+mania+legends/

Bạn sẽ là người nuôi dưỡng rất nhiều loài rồng khác nhau

Trong game nuôi rồng Dragon Mania có 4 loại rồng khác nhau : rồng nước, rồng lửa, rồng đất, rồng gió. Khi có đủ những loại rồng cần thiết, người chơi có thể kết hợp để tạo ra 50 loại rồng khác nhau. Ngoài ra, còn có những loại rồng nguyên thủy với chỉ số rất khủng.

tai-game-nuoi-rong-dragon-mania-offline-cho-android 3

Với mỗi loài Rồng sở hữu một hay nhiều thuộc tính tự nhiên riêng biệt, có loài sở hữu 1 thuộc tính, có loài biến dị sở hữu đến 4-5 thuộc tính. Khi bạn lai tạo giống Rồng mới, rồng con sinh ra không bắt buộc phải mang thuộc tính của bố-mẹ, mà chúng có thể biến dị ra một vài thuộc tính khác mạnh hơn. Điểm mạnh-yếu của Rồng phụ thuộc vào cách bạn nuôi, huấn luyện, học kỹ năng. Những thuộc tính tự nhiên của Rồng có sự tương sinh tương khắc với nhau, rất ảo diệu. Là một trong các game offline hay cho android, Dragon Mania thực sự hút máu game thủ trong mỗi trận chiến của mỗi chú rồng kinh điển

tai-game-nuoi-rong-dragon-mania-offline-cho-android 4

Thưởng thức đồ họa đẹp mắt và vô cùng sinh động của những chú rồng to lớn, màu sắc… chắc chắn sẽ không làm bạn ròi mắt được mà cứ muốn chơi mãi thôi.  Chúc các bạn nuôi được thật nhiều rồng nhé.

7 Replies to “Tải game nuôi rồng Dragon Mania offline cho Android”