Tải game Gunslugs 2 bắn súng offline cực đã trên Android

Hấp dẫn, hồi hộp và kịch tính từ những giây phút đầu tiên. Đó là những gì mà người chơi đánh giá về tựa game Gunslugs 2- game bắn súng offline cho android này.  Chúng ta hãy cùng ” soi” qua về Gunslugs 2 nhé.

Khi quà nhiều người chơi game online Thiên Long Bát Bộ Mobile gây tắc đường truyền thậm chí là lag mạng thì tại sao bạn lại không chọn chơi game offline nhỉ?

Bối cảnh trong Gunslug 2 là sự tiếp bước của Gunslugs

Gunslug 2 ra mắt tiếp nối thời điểm phiên bản cũ Gunslugs kết thúc dưới địa ngục. Khi đội quân Black Duck đã hợp tác với người ngoài hành tinh và thả trôi linh hồn của chúng ở khắp hành tinh. Rõ ràng là sức mạnh của địa ngục không hề khiến mọi thứ trở nên dễ dàng để Gunslugs chiến đấu cho sự sống còn của hành tinh.

tai-game-gunslugs-2-ban-sung-offline-cuc-da-tren-android 1

Trong tựa game offline android này, bạn sẽ đặt chân vào một thế giới đang lâm nguy trước binh đoàn ác quỷ Black Duck Army với mưu đồ tiêu diệt, phá hủy cả dải ngân hà. Nhiệm vụ của người chơi là  tiêu diệt binh đoàn ác quỷ Black Duck Army và giải cứu thế giới- sứ mệnh rất cao cả nhưng cũng không kém phần nguy hiểm.

Để có thể dễ dàng đối phó với kẻ địch hơn trong Gunslungs 2 bạn có thể sử dụng: mua những loại vũ khí tốt, mở khóa nhân vật khác, bắn liên tục không ngừng nghỉ…. nhưng để làm được điều này, người chơi sẽ phải cố gắng ăn thật nhiều tiền trên đường đi.

tai-game-gunslugs-2-ban-sung-offline-cuc-da-tren-android 2

Gunslungs 2 mang đến cho người chơi 7 thế giới hoàn toàn khác nhau, 50 màn chơi với những nét đặc sắc riêng biệt hơn hẳn so với người anh tiền bối Gunslugs trước đó. Đây cũng là lý do mà nhiều người download game android Gunslungs 2 nhiều hơn hẳn so với phiên bản Gunslugs.

tai-game-gunslugs-2-ban-sung-offline-cuc-da-tren-android 3

Tựa game bắn súng offline cho android hấp dẫn với màn gameplay

Lối chơi của Gunslungs 2 khá đơn giản trên màn hình cảm ứng.  Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình băng qua những màn chơi với vô vàn lớp đạn bắn ra như mưa, và bắn phá bất kì thứ gì đang chuyển động trước tầm mắt của mình.

Tuy không phải là một tựa game nặng nhiều về tính chất trí tuệ, sở hữu cách chơi đơn giản, nhưng với sự kịch tính và chất hành động thường thấy trong những tựa game bắn súng platform huyền thoại ngày xưa, không khó để lý giải cho việc Gunslugs 2 hấp dẫn người chơi đến vậy, nhất là đối với những fan của các loạt game cổ điển.

>>> Link tải game cho android>>>

Đồ họa, âm thanh cũng không kém phần

Đồ họa của Gunslungs 2 vẫn giữ nguyên phong cách 8 bit giống với những tựa game xưa cũ:  tạo hành nhân vật vuông thành sắc cạnh nhưng không kém phần ngộ nghĩnh… Thêm yếu tố âm thanh khá tốt, nhạc nền vui nhộn, phù hợp với tốc độ khá nhanh của từng màn chơi là những điểm hấp dẫn và níu mắt người chơi.

tai-game-gunslugs-2-ban-sung-offline-cuc-da-tren-android 4

Nào chúng ta hãy cùng tải game về để làm anh hùng bắn súng thôi nào. Lôi cuốn, hấp dẫn và không kém phần kịch tính đâu nhé.