Tải game bắn súng thực tế ảo hot nhất cho Android

Một tựa game thực tế ảo dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang được cư dân mạng truy lùng đó là Father.IO. Cùng Blog tai game android tìm hiểu về trò chơi thực tế ảo này nhé.

Tựa game thực mà ảo cho Android với tên gọi Father.IO- game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) do công ty Proxy42 phát triển mới đây đã bất ngờ lên sóng truyền hình VTV. Được biết, đây là trò chơi thực tế ảo thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 13/11 năm ngoái.

Father.IO-chiến trường thực tế ảo trên di động

Với Father.IO, người chơi có thể tham gia chiến đấu trong thế giới thực bằng chiếc điện thoại thông minh của mình. Sau khi cài đặt game, camera của điện thoại sẽ quay phim, chụp ảnh để giả lập chiến trường và sử dụng bàn phím ảo để nổ súng và thao tác những hành động đặc biệt để nạp đạn. Điều này tạo cho game thủ những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị bên cạnh bạn bè mình hay cả những người khác nữa.

tai-game-ban-sung-thuc-te-ao-hot-nhat-cho-android 6
Xét về mức độ thu hút, dường như tựa game này đã cho thấy tầm ảnh hưởng hơn hẳn Pokemon GO. Cụ thể hơn, tính tới thời điểm hiện tại thì đã có hơn 300.000 game thủ từ khắp mọi nơi trên thế giới đăng ký tham gia phiên bản thử nghiệm.

tai-game-ban-sung-thuc-te-ao-hot-nhat-cho-android 2
Để tạo ra được một chiến trường chân thực, nhà phát triển Proxy42 còn tung ra thiết bị hỗ trợ đi kèm dành cho các thiết bị smartphone là Inceptor để cải thiện tầm nhìn và nhắm bắn tốt hơn. Đây là một chiếc đèn laser vô cùng quan trọng, tích hợp với ứng dụng Father.IO sau khi cài đặt và người chơi sẽ tương tác với nhau thông qua sự thu nhận của thiết bị này. Thiết bị đang được bán với mức giá nhỏ nhất là 50 USD cho 2 Inceptor kèm cả phí vận chuyển, game thủ cũng có thể đăng ký mua với các mức giá cao hơn đi kèm nhiều phụ kiện mang tính thời trang khác.

tai-game-ban-sung-thuc-te-ao-hot-nhat-cho-android 3
Theo chia sẻ từ phía hãng phát triển, phiên bản đầu tiên của trò chơi sẽ mang tới nhiều hình thức thi đấu khác nhau từ solo cho tới đấu nhóm. Ngoài ra, nhiều chế độ chơi khác nhau cũng được xây dựng giống với các sản phẩm FPS đình đám khác trên thị trường như cướp cờ hay đạt số điểm tiêu diệt kẻ thù nhất định.

Hệ thống nhân vật đa dạng phong phú

tai-game-ban-sung-thuc-te-ao-hot-nhat-cho-android 4

Một điểm thú vị khác mà Father.IO mang đến là hệ thống nhân vật vô cùng hấp dẫn, người chơi có tới 7 lựa chọn khác nhau bao gồm Militia, Infiltrator, Engineers, Assault, Medics, Hacker và Commanders. Mỗi nhân vật đều có khả năng đặc biệt riêng khi chiến đấu, chính vì thế ngay từ khi tham gia chiến đấu nhóm thì các game thủ cũng phải thảo luận, chia vai trò cho từng thành viên. Ngoài ra là hệ thống súng ống, tuy chưa rõ ràng với các loại vũ khí nhưng vẫn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cho người chơi với các loại súng lục, súng trường và súng bắn tỉa…

tai-game-ban-sung-thuc-te-ao-hot-nhat-cho-android 5

Nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game bắn súng thực tế ảo sau khi đã trải nghiệm Pokemon GO rồi thì nhất định phải chơi Father.IO đấy nhé.

Tải Father.IO cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.proxy42.father.io