Tải Cửu Âm Chân Kinh của VNG và tham gia Đại Hội Võ Lâm

Vậy là sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thì gMO bom tấn Cửu Âm Chân Kinh Mobile của VNG chính thức Alphatest. Người chơi có thể tải Cửu Âm VNG về trải nghiệm và tham gia Đại Hội Võ Lâm mang về vật phẩm giá trị.

Tải Cửu Âm Chân Kinh trải nghiệm trên Android

Trong ngày đầu Alpha Test hôm qua 16/6, bom tấn game nhập vai mang tên Cửu Âm VNG đến tay người chơi mà không có dấu hiệu giật hay lag. Đồng thời NPH game VNG đã cho phép người chơi sử dụng vàng miễn phí không giới hạn để giúp game thủ có thể trải nghiệm 1 cách toàn diện những tính năng hiện có của tựa game hay cho Android này.

tai-cuu-chan-kinh-cua-vng-va-tham-gia-dai-hoi-vo-lam 1

Có thể thấy đây là một game Android rất hot, được cộng đồng game thủ mong chờ bấy lâu nay về Việt Nam và thưởng thức. Bạn có muốn trải nghiệm bom tấn này trên thiết bị Android của mình hay không? Vậy thì hãy tải Cửu Âm VNG ngay về và trải nghiệm đi nhé.

tai-cuu-chan-kinh-cua-vng-va-tham-gia-dai-hoi-vo-lam 2

tai-cuu-chan-kinh-cua-vng-va-tham-gia-dai-hoi-vo-lam 3

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.snailgameusa.aowd

Chinh phục Võ Lâm Đại Hội trong Cửu Âm VNG

Sau khi tải game Cửu Âm Chân Kinh Mobile của VNG, tham gia game miễn phí cho Android này cùng tính năng Đại Hội Võ Lâm diễn ra hàng ngày sẽ giúp người chơi tăng được thứ hạng của mình trong giới võ lâm hiệp khách. Bạn sẽ được phân bậc theo xếp hạng và khi bắt đầu từ đầu, nhân vật của bạn sẽ đứng dưới cùng của bảng xếp hạng. Khi tham gia vào, bạn sẽ phải chiến đấu với những người chơi ở xếp hạng cao hơn nếu chiến thắng người chơi ở thứ hạng cao, bạn sẽ nghiễm nhiên được tăng hạng lên vị trí của người bại trận, còn nếu thua trong cuộc chiến này thì thứ hạng của bạn sẽ được giữ nguyên. Mỗi ngày người chơi được tham gia tỉ võ trong Võ Lâm Đại Hội 10 lần, nếu sử dụng hết số lần khiêu chiến thì bạn sẽ phải đợi qua 21h00 để được làm mới số lượt tham gia.

Điều kiện để tham gia

Nhân vật có đẳng cấp từ 15 trở lên sẽ mở ra tính năng Võ Lâm Đại Hội. Từ 23h00 hàng ngày tới 21h00 ngày hôm sau (theo giờ Việt Nam), người chơi có thể vào bảng “Giang hồ hàng ngày” để tham gia nhanh sự kiện “Võ Lâm Đại Hội”:

tai-cuu-chan-kinh-cua-vng-va-tham-gia-dai-hoi-vo-lam 4

Người chơi sẽ nhận được gì?

Phần thưởng: Những nhân vật xếp trong hạng 1000 trở lên sẽ được thưởng vàng khóa và danh vọng. Sau 21h00 hàng ngày, bảng xếp hạng sẽ được tổng kết vào trao thưởng cho người chơi, thứ hạng càng cao sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng.

tai-cuu-chan-kinh-cua-vng-va-tham-gia-dai-hoi-vo-lam 6

Đổi thưởng ra sao?

Danh vọng nhận được sẽ dành để đổi thưởng tại ngay NPC hướng dẫn tham gia Võ Lâm Đại Hội. Tại đây, người chơi có thể đổi được những món Bảo vật có phẩm cấp “Ngọc” hoặc Thẻ cầm đồ lệnh, toái ngân tùy theo sở thích. Số lần đổi sẽ bị giới hạn mỗi ngày và được làm mới sau 23h00 hàng ngày.
Trên đây là hướng dẫn cơ bản để bạn tải gMO Cửu Âm VNG cho Android mới ra và chi tiết về tính năng Đại Hội Võ Lâm. Chúc các bạn tham gia chơi thật vui vẻ nhé.