Tải ảnh lên Google Photo không giới hạn dung lượng trên Android

Bạn đang dùng điện thoại Android và muốn tải thật nhiều ảnh lên Google Photo mà không bị giới hạn dung lượng? Vậy hãy cùng tham khảo qua bài hướng dẫn sau đây của Blog Download game Android nha.

Hiện tại, người dùng Pixel hay Pixel XL đang được hưởng ưu đãi đặc biệt từ “gã khổng lồ tìm kiếm” và được phép upload hình ảnh hoặc video với chất lượng “nguyên gốc” lên Google Photos mà không bị giới hạn 15GB dung lượng. Nhưng thành viên @ishtiaqe22 thuộc diễn đàn XDA Developers đã chia sẻ một cách giúp người dùng có thể “bịt mắt “Google để tải hình ảnh và video “thoải mái” trên chính chiếc smartphone Android của mình.

Cách tải ảnh lên Google Photo không giới hạn DL trên Android

 

Mời các bạn cùng tham khảo cách tải ảnh lên Google Photo dành cho Android mà không bị giới hạn mức dung lượng.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn một chiếc smartphone chạy nền Android 6.0 trở lên, đã cài đặt sẵn công cụ recovery. Ở bài viết này mình sử dụng twrp, bộ recovery của Team Win nhé.

B1: Tải về file mod phía dưới. Lưu ý, đây là thao tác bắt buộc và giúp tệp tin này sẽ giúp “đánh lừa” Google rằng thiết bị của bạn là một chiếc smartphone Pixel!

>>> File mod Pixel (Google Drive)
>>> File mod Pixel (Fshare)

B2: Sao chép file mod vào thiết bị Android.

B3: Tắt máy, chuyển về chế độ Boot Mode và chọn Recovery Mode (thông thường là tổ hợp phím Nguồn + Volume Up, đối với máy Samsung đời cũ là Nguồn + Home + Volume Up v.v… các bạn có thể tham khảo thêm trên Google nhé).

tai-anh-len-google-photo-khong-gioi-han-dung-luong-tren-android 1

B4: Tại giao diện chính twrp (hoặc bộ recovery bạn đang sử dụng) chọn Install > tìm đến vị trí lưu trữ file mod pixel > vuốt thanh trượt ở mục Swipe to confirm Flash.

tai-anh-len-google-photo-khong-gioi-han-dung-luong-tren-android 2B5: Đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn nút Reboot để khởi động lại thiết bị là xong!

tai-anh-len-google-photo-khong-gioi-han-dung-luong-tren-android3

Lưu ý: Đây chỉ là một phương pháp dựa vào lỗ hổng của Google Photos và có thể sẽ được Google khắc phục trong thời gian tới. Để đảm bảo không bị mất mát dữ liệu, bạn nên tạo thêm một bản sao lưu (hình ảnh/video) trên các dịch vụ lưu trữ đám mây khác hoặc copy trực tiếp vào máy tính!

tai-anh-len-google-photo-khong-gioi-han-dung-luong-tren-android 4
Chúc các bạn thực hiện thành công qua bài hướng dẫn tải ảnh lên Google Photo không giới hạn dung lượng trên Android trên đây nhé.