Tải Android 7.0 Nougat từ Samsung cho Galaxy S7/ S7 Edge

Theo tin mới nhất mà chúng tôi được biết thì người dùng Galaxy S7 cũng như Galaxy S7 Edge đã có thể tải về cập nhật Android 7.0 chính thức từ Samsung thông qua giao thức OTA.

Galaxy S7/ S7 Edge sắp được cập nhật Android 7

Phiên bản Nougat chính thức dự kiến sẽ được Samsung tung ra vào ngày 17/1 tới đây, tuy nhiên hiện các thiết bị đã cập nhật Android Nougat beta trước đó đã nhận được thông báo update, như vậy khả năng trong vài tuần tới, toàn bộ Galaxy S7/ S7 Edge khác cũng sẽ nhận được bản cập nhật lên Android 7.

tai-android-7-0-nougat-tu-samsung-cho-galaxy-s7-s7-edge 1
Giao diện của bản Android 7 chính thức gần như tương đồng với các bản beta trước đây, Nougat đem đến cho Galaxy S7/ S7 Edge giao diện thông báo mới, cải thiện chế độ làm việc đa cửa sổ, giao diện UI và hiệu năng tổng thể của máy.

tai-android-7-0-nougat-tu-samsung-cho-galaxy-s7-s7-edge 2

Nếu thiết bị của bạn vẫn chưa nhận được thông báo cập nhật, đừng nóng vội, chỉ vài tuần nữa thôi toàn bộ người dùng Galaxy S7/ S7 Edge đều sẽ có thể trải nghiệm phiên bản Android 7.0 Nougat ổn định chính thức từ Samsung.

Mọi thông tin điện thoại Android cùng bản cập nhật này sẽ được Blog Download Game Android cập nhật kịp thời đến bạn đọc.