Super Mario Run vượt 200 triệu lượt tải nhưng NSX chưa hài lòng

Super Mario Run – tựa game mobile gây sốt trên thế giới nhất là với bản cập nhật 3.0 mới đây đã giúp Super Mario Run hút hơn 200 triệu lượt tải về.

NSX vẫn chưa hài lòng về Super Mario Run

Cho tới thời điểm hiện tại, Super Mario Run đã vượt qua ngưỡng 200 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Đây quả là một thống kê khổng lồ và đáng mơ ước, thế nhưng Nintendo vẫn không cảm thấy hài lòng một chút nào. Hãng game lâu đời tại Nhật Bản lại không cho rằng con cưng của mình thành công, chí ít là về mặt “tài chính”.

super-mario-run-vuot-200-trieu-luot-tai-nhung-nsx-chua-hai-long 1
Theo báo cáo về doanh thu mới nhất của mình, Nintendo cho biết Super Mario Run vẫn “chưa đạt đến mức lợi nhuận chấp nhận được”. Mặc dù vậy, Nintendo cho biết trò chơi đã giúp công ty rất nhiều trong việc tìm hiểu và phát triển game di động, những kinh nghiệm bổ ích từ Super Mario Run sẽ được ứng dụng vào nhiều dự án khác nữa trong tương lai.
Trong báo cáo, Nintendo tiết lộ rằng lượng download tại quê nhà Nhật Bản của công ty chỉ chiếm 10%, tức là 20 triệu bản, trên tổng số lượt tải trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Nintendo còn cho biết sẽ làm cho Super Mario Run trở thành “ứng dụng Mario hoàn hảo nhất dành cho các thiết bị smartphone “.Ngoài ra, công ty cũng không quên đề cập đến bản cập nhật lớn 3.0 của trò chơi ra mắt vào tháng 9. Nó bổ sung thêm vào một chế độ, màn chơi và nhân vật mới.
super-mario-run-vuot-200-trieu-luot-tai-nhung-nsx-chua-hai-long 2
“Chúng tôi cũng liên tục thêm vào các event để thúc đẩy sự quan tâm nhiều hơn từ người chơi, bao gồm cả một mức giá bán đặc biệt trong một khoảng thời gian giới hạn, để kỷ niệm việc phát hành phiên bản mới”, Đại diện Nintendo cho biết. “Mặc dù vẫn chưa đạt được mức lợi nhuận chấp nhận được, nhưng chúng tôi đã học được rất nhiều về cách phát triển và triển khai game di động hiệu quả nhất”.
Super Mario Run là một tựa game platform mang phong cách auto-runner cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau chỉ với một tay. Trò chơi cho tải về miễn phí lúc đầu nhưng chỉ cho phép bạn chơi một cấp độ, trước khi yêu cầu bạn phải trả 10 USD để mở khóa những phần còn lại. Super Mario Run hiện được phát hành trên cả hai kho ứng dựng AppStore và Google Play.Bạn biết những gì về Super Mario Run?

Chính thức ra mắt vào cuối năm 2016, Super Mario Run đã trở thành một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất tới cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Trò chơi đã thu hút tới 40 triệu lượt tải về chỉ trong bốn ngày đầu tiên lên App Store và 78 triệu lượt sau 3 tháng ra mắt. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì cơn sốt “màu đỏ’ của Nintendo đã giảm sức hút đi đáng kể. Chính vì vậy, việc đưa Super Mario Run lên nền tảng Android sẽ là một “nước cờ” hoàn hảo giúp trò chơi tiếp tục thu đạt được những thành công khác.

super-mario-run-vuot-200-trieu-luot-tai-nhung-nsx-chua-hai-long 3
Được biết, tựa game Android nổi tiếng Super Mario Run là một tựa game platform mang phong cách auto-runner cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau chỉ với một tay. Anh chàng Mario sẽ tự động chạy về phía trước và việc của bạn là điều khiển sao cho khéo léo vượt qua những chướng ngại vật và kẻ thù trên đường đi. Game thủ sẽ có thể so tài với nhau xem ai có điểm số cũng như thời gian kết thúc màn chơi nhanh nhất.

super-mario-run-vuot-200-trieu-luot-tai-nhung-nsx-chua-hai-long 4
Super Mario Run có thể tải về và chơi được miễn phí nhưng chỉ là thế giới đầu tiên bao gồm 3 cấp độ và một lâu đài mà thôi. Người chơi muốn trải nghiệm trọn vẹn không giới hạn 5 thế giới tiếp theo thì cần phải bỏ ra số tiền là 9.99 USD (tương đương khoảng 220.000đ)

Nếu bạn còn đang thắc mắc là vì sao Super Mario Run lại có nhiều lượt tải về đến như vậy thì hãy cài đặt để thử ngay nhé.

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.nintendo.zara