Street Fighter IV: Champion Edition – Siêu phẩm đối kháng cho Android

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng thì siêu phẩm game đối kháng Street Fighter IV: Champion Edition cũng có mặt trên nền tảng Android, hỗ trợ cả gamepad trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Vừa mới đây, Capcom đã chính thức mang huyền thoại game đối kháng Street Fighter IV: Champion Edition lên nền tảng Android và cho phép người chơi có thể tải game về trải nghiệm một cách hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định có muốn mua game tiếp hay không.

street-fighter-iv-champion-edition-sieu-pham-doi-khang-cho-android 1

Street Fighter IV – siêu phẩm phù hợp với Smrtphone

Street Fighter IV: Champion Edition được Capcom nâng cấp đáng kể với nhiều điểm mới mẻ, khác biệt so với bản gốc, bao gồm cải tiến về cơ chế điều khiển MFi cùng hình ảnh đồ họa tân tiến hơn nhiều để phù hợp với màn hình rộng của smartphone thời bây giờ.

street-fighter-iv-champion-edition-sieu-pham-doi-khang-cho-android 2

street-fighter-iv-champion-edition-sieu-pham-doi-khang-cho-android 3

Street Fighter IV: Champion Edition cho game thủ lựa chọn hình thức đấu với máy (AI) hoặc trực tiếp với người chơi khác thông qua kết nối internet. Hệ thống phím điều khiển của game mobile này vẫn giống như những phiên bản trước với 1 nút tròn di chuyển và 4 nút tấn công. Chính vì thế, người chơi có thể thi triển các chiêu thức một cách linh hoạt thông qua việc sử dụng và kết hợp các đòn combo.

street-fighter-iv-champion-edition-sieu-pham-doi-khang-cho-android 4

[AdSense-A]

Street Fighter IV: Champion Edition cho phép đấu online

Ngoài những chế độ chơi thông thường như Arcade, Training, Survival, phiên bản Champion Edition còn cho phép người chơi đấu online, so tài với những người khác. Thể hiện trình độ thông qua những cú combo đỉnh cao, hay những pha lật kèo trong gang tấc, tất cả đều phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.

street-fighter-iv-champion-edition-sieu-pham-doi-khang-cho-android 5
Tuy nhiên, phiên bản Android được tải về miễn phí nhưng ở chế độ Single Player và Story Mode lại chỉ có một nhân vật duy nhất là Ryu mà thôi. Nếu muốn mở khóa toàn bộ tính năng và nhân vật thì người chơi cần phải bỏ ra một số tiền khoảng hơn 100 nghìn. Ngoài ra, Street Fighter IV: Champion Edition cũng hỗ trợ kết nối với gamepad giúp trải nghiệm được dễ dàng và thuận tiện như trên console vậy.

Trailer game

Chắc chắn đây sẽ là một tựa game hay cho Android mà bạn không thể bỏ lỡ nhất là với các fan thích đánh đấm. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải Street Fighter IV: Champion Edition về trải nghiệm nhỉ?

Link tải ngay cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.capcom.sf4ce&hl=en