Steamburg: Game giải đố mới nhất vừa ra mắt trên Android

Thêm một tựa game Android mới ra mắt cách đây không lâu mang tên Steamburg . Điểm đặc biệt của trò chơi này là nó có cốt truyện thu hút, gameplay độc đáo từng được rất yêu thích trên PC.

Steamburg là tựa game giải đố do Telehorse phát hành với yếu tố cốt truyện thu hút và gameplay độc đáo được khá nhiều người chơi trên nền tảng PC yêu thích.

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia “Steamburg”

Steamburg là một trong những tựa game giải đố hiếm hoi trên PC giành được nhiều giải thưởng danh giá. Và nay nó lại tiếp tục được hãng Anuman phát hành trên nền tảng Android.

steamburg-game-giai-do-moi-nhat-vua-ra-mat-tren-android 1
Bước vào thế giới của Steamburg, người chơi sẽ vào vai Vincent, một người dân bình thường, và phải đối mặt với những con robot xấu xa đang chiếm lấy thị trấn yên bình nơi anh đang sinh sống. Và bạn sẽ phải dẫn dụ chúng đến gần các trạm lõi Tesla xung quanh thị trấn để tận dụng tia sét từ đó mà tiêu diệt hết tất cả bọn chúng. Ngoài ra, Vincent cũng đang trên đường tìm kiếm vị hôn thê đang thất lạc đâu đó trong thị trấn.

Bối cảnh và đồ họa trong game có gì nổi bật?

Steamburg mang đến một bối cảnh khá là u ám với tông màu tối, cùng phong cách đồ họa đơn giản nhưng gây được ấn tượng mạnh đến người chơi. Có lẽ cũng chính vì yếu tố này mà Steamburg đã có được nhiều thành công cũng như giành được các giải thưởng lớn tại các sự kiện, đáng kể nhất chính là danh hiệu Best Upcoming Game tại Global IMGAs vào năm 2017.

[AdSense-A]

steamburg-game-giai-do-moi-nhat-vua-ra-mat-tren-android 2
Người chơi sẽ được thử thách 32 cấp độ theo cốt truyện game nhưng bên cạnh đó còn có một số địa điểm ẩn và hàng chục nhân vật thú vị cũng đang chờ bạn khám phá. Ngoài ra các nhân vật trong game còn được lồng tiếng bởi những diễn viên nổi tiếng của Mỹ và Anh, điển hình nhất phải kể tới là Bruce Glover.

steamburg-game-giai-do-moi-nhat-vua-ra-mat-tren-android 3

steamburg-game-giai-do-moi-nhat-vua-ra-mat-tren-android 4
Trên thực tế, Steamburg đã được phát hành trên hệ thống Steam vào cuối năm ngoái, ngay lập tức đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía người chơi cũng như giới phê bình chuyên môn. Và ở thời điểm hiện tại, Steamburg đã chính thức cập bến thị trường mobile thông qua cửa hàng Play Store với giá bán 125.000 đồng.

steamburg-game-giai-do-moi-nhat-vua-ra-mat-tren-android 5

Steamburg là tựa game Android mới độc quyền vì NSX vẫn chưa có thông báo gì về phiên bản trên iOS nên các bạn có thể tự hào tải về chơi ngay nhé.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microids.google.Steamburg