Star Wars: Tiny Death Star game chiến tranh offline hay nhất

Star Wars: Tiny Death Star ra đời dựa trên ý tưởng của bộ phim Star Wars- chiến tranh giữa các vì sao. Người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến khốc liệt nhất, xây dưng và bố trí quân đội để phục vụ đất nước… trong game offline cho Android này.

Star Wars: Tiny Death Star lấy cốt truyện của bộ phim cùng tên

Star Wars: Tiny Death Star là thể loại game mô phỏng nội dung cốt truyện của bộ phim cùng tên “Chiến tranh giữa các vì sao” do Lucas Art phát hành dành cho các máy điện thoại thông minh, bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn về những tính năng chính của game.

star-wars-tiny-death-star-game-chien-tranh-offline-hay-nhat 1
Star Wars: Tiny Death Star- game android hay này đã tạo nên cơn sốt cho người chơi khi mà họ sẽ phải xây dựng một tòa tháp để người dân vào sống và làm việc. Nhưng người chơi sẽ phải chịu trách nhiệm về kích thước hành tinh được tạo ra bởi các đế chế của mình.

Đồ họa và âm thanh

Bằng nét đồ hoạ đơn giản nhưng tươi sáng cộng với những yếu tố hiệu ứng âm thanh nhạc nền tuyệt vời vốn có của mình, Star Wars: Tiny Death Star tựa game hay cho android offline này sẽ đưa bạn đến với dải ngân hà tuyệt đẹp ngoài không gian và chính bạn cũng sẽ được bước chân vào những trận chiến đầy hấp dẫn và lôi cuốn giữa không gian và các vì sao.

star-wars-tiny-death-star-game-chien-tranh-offline-hay-nhat 2

Những tính năng chính của game offline Star Wars: Tiny Death Star

– Kiếm được các khoản tín dụng để mở rộng Death Star, xây dựng hơn 80 loại Star Wars với chủ đề tầng khu dân cư và thương mại như Karaoke Rebo và Cloud City Spa.

– Thu hút hơn 30 kiểu nhân vật độc đáo như Wookiees và Ewoks và người đầy tớ trung thành của đế quốc vì một số người chỉ có thể muốn làm việc tại những cửa hàng kem địa phương …

– Ngoài sự hối hả và nhộn nhịp của các doanh nghiệp hay những nhiệm vụ xây dựng bí mật, bạn sẽ còn phải đặc biệt chú ý đến các mức độ đế quốc dưới lòng đất để xây dựng quân đội Hoàng gia của mình trong cuộc chiến chống lại các phiến quân thù địch.

Nào hãy nhanh tay tham gia chiến đấu trong cuộc chiến tranh ác liệt này thôi nào.

Tải Star Wars: Tiny Death Star cho Android