Star Wars: Knights of the Old Republic lên kệ android

Hôm nay tựa game Star Wars: Knights of the Old Republic dựa theo cốt truyện của bộ phim kinh điển chiến tranh giữa các vì sao đã chính thức ra mắt phiên bản android thỏa lòng khao khát của cộng đồng android đã mong chờ sự kiện này từ rất lâu rùi. Nếu các bạn đã chơi tựa game này trên PC thì chắc chắn không thể nào không nghiền tựa game này với một lối chơi hanh động vô cung hấp dẫn ăn theo bộ phim đã dành được rất nhiều tình cảm của tác giả khi đó

Star Wars: Knights of the Old Republic lên kệ android

Star Wars: Knights of the Old Republic yêu cầu hệ điều hành android 4.1 trở lên

Giờ đây để có thể chơi game bạn chỉ cần download game android Star Wars: Knights of the Old Republic ( hơi hạn chế là game này yêu cầu bạn phải cài đặt hệ điều hành 4.1 trở nên nó chạy khá mượt với hệ điều hành android 4.2 và có bộ cài khoảng 2.4Gb) Phiên bản mobile này hứa sẽ mang đến cho người chơi nhiều tính năng độc đáo mới

Star Wars: Knights of the Old Republic lên kệ android1

Star Wars: Knights of the Old Republic được phát triển bơi Bioware

Game ban đầu được xây dựng và phát triển bởi Bioware, với cốt truyện xoay quanh thế giới của bộ phim cùng tên. Trong game, bạn sẽ vào vai một Jedi trên phi thuyền đang bị tấn công và vừa mới tỉnh dậy. Sau khi chiến đấu, bạn thoát được nhưng lại bị lạc vào 1 hành tinh xa lạ. Người chơi sẽ phải tìm cách cứu Jedi bằng cách tập hợp 1 nhóm các chiến binh trước khi nơi đó bị hủy diệt. Bạn sẽ điều khiển 1 nhân vật tùy ý và nhập vai vào Jedi để tham gia vào cuộc đấu tranh với tên trùm Sith độc ác.

Star Wars: Knights of the Old Republic lên kệ android2

Người chơi có thể điều khiển game thật dễ dàng bằng màn hình cảm ứng hoặc tay cầm HID. Bên cạnh đó, trò chơi còn được thiết kế với độ phân giải cao và chi tiết sắc nét.

Chuyến phiêu lưu với Jedi là một câu chuyện khá dài, đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho cho những ai nghiền game trên Android. Mức giá 4,99 USD không phải là chi phí thấp cho một ứng dụng Android, vì thế nên hãy tận dụng và nắm bắt cơ hội trong giờ vàng giảm giá 50%. Nếu bạn muốn phiêu lưu trong trò chơi  Star Wars: Knights of the Old Republic, còn chần chừ gì nữa mà không vào Google Play để tải về ngay lúc này.

Star Wars: Knights of the Old Republic lên kệ android4
Nếu tải xong rồi thì hãy bắt tay vào chuyến phiêu lưu đầy cam go, thử thách với game hành động Star Wars: Knights of the Old Republic trên Android luôn nhé!

Download game tại đây:  Android / iOS