Soi tính năng mới nhất Daytona của Real Racing 3

Real Racing 3 sở dĩ thu hút người chơi không chỉ ở gameplay hay đồ họa mà còn từ phía NXS luôn cập nhật những tính năng mới. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về  tính năng mới nhất Daytona của Real Racing 3 nhé.

Tính năng mới Daytona 500 trong Real Racing 3

Từ ngày 15/2, game đua xe nổi tiếng Real Racing 3 sẽ bắt đầu triển khai bản cập nhật mới, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm thú vị khi mô phỏng chặng đua Daytona 500, được coi là 1 trong những chặng quan trọng của giải đua xe NASCAR đình đám ở Mỹ.

soi-tinh-nang-moi-nhat-daytona-cua-real-racing-3 1
Daytona được mệnh danh là ‘Thánh địa xe đua’ bởi đây là chặng đua dài tận 500 dặm, tương đương 805 km, do Hiệp hội xe đua thương mại Mỹ tổ chức hàng năm tại bãi biển Daytona ở tiểu bang Florida và thu hút sự quan tâm của hàng ngàn ‘tín đồ’ tốc độ. Đường bờ biển trải dài rộng ở Daytona trở thành địa điểm lý tưởng cho các tay lái thử nghiệm các giới hạn của công suất động cơ ô tô. Và dĩ nhiên, game thủ sẽ có dịp trải nghiệm chặng đua này trong bản cập nhật mới của Real Racing 3.

soi-tinh-nang-moi-nhat-daytona-cua-real-racing-3 2

Thêm các chế độ mới hỗ trợ người chơi

Ngoài ra, trong bản nâng cấp game lần này, Real Racing 3 còn hỗ trợ chế độ chia màn hình head-to-head ‘Party Play’ cho phép chơi thông qua Android TV và Apple TV.

soi-tinh-nang-moi-nhat-daytona-cua-real-racing-3 3
Sự kiện Real Racing 3 Daytona đã diễn ra vào ngày 16/2 đến 4/3 và phần thưởng khi người chơi hoàn thành các thử thách trong sự kiện chính là mở khóa được 4 mẫu xe đua cực chất của giải NASCAR để làm ‘của riêng’ cho mình. Rất nhiều game thủ đã nhận được phần thưởng giá trị.

Theo số liệu do phía EA cung cấp thì tựa game đua xe miễn phí chơi Real Racing đã cán mốc 200 triệu người tải về. Đây thực sự là 1 con số ấn tượng. Thật là thú vị phải không nào? Nhanh chóng tải game và trải nghiệm tính năng mới nhất này đi thôi nào.

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.ea.games.r3_row