Soi những phần thưởng tại Tần Thủy Hoàng Lăng trong VLTK Mobile

Tham gia hoạt động Tần Thủy Hoàng Lăng trong VLTKM người chơi không chỉ nhận được Nguyên Bảo cực lớn mà còn mang về cho mình những phần thưởng vô cùng giá trị. Cùng Download game Android tìm hiểu nhé.

Tần Thủy Hoàng Lăng là một trong những hoạt động mới ra của game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tại đây,  nếu tính sơ qua về lượng Nguyên Bảo có thể thu về từ hoạt động này (đặc biệt trong thời gian Thủy Hoàng Giáng Thế) thì có thể vượt xa các hoạt động “ngon ăn” khác như Danh Tướng, Võ Lâm Minh Chủ hay Công Thành Chiến.

Đồ phổ Hoàng Kim: trang bị mạnh nhất trong VLTKM

Đồ phổ Hoàng Kim là vật phẩm bắt buộc để chế tạo trang bị Hoàng Kim – trang bị mạnh nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thời điểm hiện tại. Do đó, món đồ này thường rất hiếm rơi ra, và chỉ duy nhất một map có được nó chính là bên trong khu mật thất của Tần Lăng, sau khi tiêu diệt được các Boss trong map này.

soi-nhung-phan-thuong-tai-tan-thuy-hoang-lang-trong-vltk-mobile 1 soi-nhung-phan-thuong-tai-tan-thuy-hoang-lang-trong-vltk-mobile 2

Bởi thế, giá mua ngay của vật phẩm này treo trên kênh đấu giá bang hội lên tới 27.000 NB – một con số đắt đỏ và chát chúa. Thế nhưng, ở những máy chủ đầu tiên, sau khi khai mở Tần Thủy Hoàng Lăng, đã có rất nhiều người chơi sở hữu “báu vật” Hoàng Kim số 1 không 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, với cái giá không hề nhẹ nhàng một chút nào.

soi-nhung-phan-thuong-tai-tan-thuy-hoang-lang-trong-vltk-mobile 3

Người mua thì tăng lực chiến, còn những thành viên hưởng lợi tức cũng thơm lây, với mức lợi tức của toàn bộ hoạt động và riêng vật phẩm này bình quân đạt gần 1.000 NB/ đầu người.

Lệnh bài hiếm: Hoàng Đế Lệnh

Sau khi Trục Lộc Lệnh ra mắt, Hoàng Đế Lệnh là mục tiêu tiếp theo của cộng đồng game thủ. Đây là một trong những lệnh bài hiếm nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, giúp người chơi thăng cấp lên hai quân hàm Võ Thánh và Vô Song.

soi-nhung-phan-thuong-tai-tan-thuy-hoang-lang-trong-vltk-mobile 4

Nếu Trục Lộc Lệnh khó kiếm 5 phần, thì Hoàng Đế Lệnh phải cỡ 8, 9 phần. Hiện tại, chỉ duy nhất trong hoạt động Tần Thủy Hoàng Lăng là có thể rơi ra nó, với tỷ lệ khá hiếm.

soi-nhung-phan-thuong-tai-tan-thuy-hoang-lang-trong-vltk-mobile 5 soi-nhung-phan-thuong-tai-tan-thuy-hoang-lang-trong-vltk-mobile 6

Giá của Hoàng Đế Lệnh “mua ngay” vào khoảng 7.500 NB, và mỗi hoạt động Tần Thủy Hoàng Lăng thành công lắm, một nhóm cũng chỉ gom được vài 3 cái là cao. Trong khi, số lượng yêu cầu thăng cấp của Hoàng Đế Lệnh để lên Võ Thánh là rất nhiều (12 Hoàng Đế Lệnh cho cấp Võ Thánh). Điều này đồng nghĩa với việc, mức lợi tức thu được của mỗi người chơi cao hơn mức trung bình hiện tại rất nhiều (mức lợi tức trung bình trong các hoạt động đạt từ 300 – 400 NB/ lần)Đá hồn bậc 5 Tần Thủy Hoàng

Tần Thủy Hoàng Lăng đang là hoạt động duy nhất rớt Đá hồn bậc 5 Tần Thủy Hoàng (Âm/ Dương), cùng các loại Đá hồn Boss mật thất như Bạch Khởi, Lý Tư,…

soi-nhung-phan-thuong-tai-tan-thuy-hoang-lang-trong-vltk-mobile 7

Các loại Đá hồn này thực sự là “vật báu” hiếm gặp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, khi mang đến lượng lực chiến rất lớn cho nhân vật. Hơn thế nữa, Đá hồn Tần Thủy Hoàng Âm/ Dương là viên đá duy nhất giúp phá tan quy luật ngũ hành, mang đến một thế trận cân bằng.

soi-nhung-phan-thuong-tai-tan-thuy-hoang-lang-trong-vltk-mobile 8 meo-kiem-nguyen-bao-tai-tan-thuy-hoang-lang-trong-vltk-mobile 9

Chính vì thế, giá của Đá hồn Tần Thủy Hoàng “mua ngay” lên tới hơn 10.000 NB/ viên, và mức đấu giá của nó cũng khá chát chua. Tuy nhiên, với những lợi thế viên đá này mang lại, cộng với việc chỉ được sở hữu duy nhất 1 viên mỗi loại, Đá hồn Tần Thủy Hoàng chưa bao giờ thôi cuốn hút game thủ.

Đó là những vật phẩm cực kỳ giá trị khi người chơi tham gia hoạt động Tần Thủy Hoàng Lăng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chúc game thủ Việt đạt được nhiều nhiều nhé.