Six Guns, game 3d offline cho Android bắn súng cực đã tay

Ngại chơi game online trên android thì bạn có thể chuyển sang chơi offline cũng được. Gợi ý cho bạn tựa game siêu đỉnh Six Guns, game 3d offline cho android bắn súng cực đã tay. Bạn có muốn thử chơi không?

Six Guns- game 3d bắn súng nảy lửa giữa sa mạc

Six Guns – game offline miễn phí cho android và được xem như là một phiển bản rút gọn cho tựa game nổi tiếng lấy đề tài cao bồi miền tây Read Dead Redemtion và hấp dẫn bởi phong cách chiến đấu đậm chất bụi bặm của một chàng cao bồi thì Six-Guns vẫn là một tựa game hấp dẫn trên mobile.

six-guns-game-3d-offline-cho-android-ban-sung-cuc-da-tay 1

Trong game có hai vùng đất rộng lớn cho người chơi tự do khám phá, địa điểm nhận nhiệm vụ được đánh dấu đỏ trên bản đồ bao gồm: Defence – phòng thủ một khu vực khỏi sự tấn công theo từng đợt của quân địch, Offense – dọn sạch một vùng được chỉ định, Racing – đua ngựa, Sniping – ám sát từ xa, Crypt killing – tiêu diệt quái vật như zombie, người sói, Rescue – tìm kiếm và cứu người khỏi hang ổ của vampire.

Six Guns, game 3d offline cho Android bắn súng cực đã tay  không lo thiếu đạn

Cách chơi game Six-Guns cũng như các game bắn súng hiện nay. Sử dụng phím điều hướng ở bên trái, ngắm và bắn bằng nút điều hướng bên phải, thêm vào là nút nhỏ bên phải để người chơi thực hiện động tác lăn mình tránh đạn hoặc núp sau tường.

six-guns-game-3d-offline-cho-android-ban-sung-cuc-da-tay 2

Đạn dược trong game cần sử dụng một cách khá tiết kiệm, bởi chúng chỉ có thể mua được bằng gold, Số tiền ít ỏi còn lại sau khi mua đạn được dùng để mua súng mới hoặc các bộ trang phục làm tăng sức mạnh cho người chơi. Máu của nhân vật được hồi khá chậm chạp theo thời gian, hoặc cũng có thể bỏ tiền mặt ra để mua bình máu với giá không hề rẻ.

Đồ họa là điểm tạo nên sự khác biệt của game so với những tựa game khác

Đồ họa không phải là điểm mạnh của game offline cho android Six-guns bởi trò chơi đã ra mắt khá lâu, nhưng không khí của miền viễn tây khi rong ruổi trên lưng ngựa giữa sa mạc vẫn được thể hiện rất tôt. Ngoài ra với bản update mới đây của mình, phần chơi mạng của Six-Guns được cải tiến hơn rất nhiều. Với vũ khí mới, trang phục mới, cùng khả năng tạo lập băng đảng với bạn bè để chiến đấu với người chơi khác.

six-guns-game-3d-offline-cho-android-ban-sung-cuc-da-tay 3

>>>> Link tải game Six-guns cho AndroidiOS

Chúc các ban chơi game vui vẻ.