Siêu phẩm AK47- Born Beast mạnh như nào trong CrossFire Legends?

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì siêu phẩm AK47- Born Beas của CrossFire Legends cũng đã ra mắt. Các bạn hãy cùng Blog Download game Android tìm hiểu ngay về sức mạnh của khẩu súng hứa hẹn sẽ làm chiến trường thêm khốc liệt hơn này nhé.

Tổng quan sức mạnh của khẩu AK47-Born Beast

Đầu tiên, AK47-Born Beast thuộc dòng súng VIP nên sẽ có những tính năng VIP như tăng EXP, tăng đạn cho súng cùng dòng Rifle, killmark…

Thứ 2, Khẩu súng này còn có thêm tính năng vô cùng đặc biệt là Thức Tỉnh: Khi game thủ ở chế độ PVP hạ gục 10000 kẻ địch, AK47-Born Beast sẽ thức tỉnh, tăng thêm thuộc tính và tính năng khiến nó càng trở nên đáng sợ hơn.

[AdSense-A]

Thứ 3, tại chiến trường AI, AK47-Born Beast còn tăng thêm lượng máu của xạ thủ, hồi HP khi tiêu diệt AI, tăng thêm băng đạn lên tới 62 viên. Về các chỉ số sức mạnh thì rõ ràng AK47-Born Beast cũng rất vượt trội so với các khẩu AK47 khác.

sieu-pham-ak47-born-beast-manh-nhu-nao-trong-crossfire-legends

So sánh AK47-Born Beast với Ak47 Transformer

Để hiểu rõ hơn về sức mạnh của AK47-Born Beast, chúng ta cùng mang nó ra so sánh với một khẩu AK47 cực kỳ bá đạo và được nhiều xa5 thủ yêu thích – AK47 Transformer. AK-Born Beast có tốc độ thay đạn, tốc độ bắn (ở mốc 42 viên) vượt trội hơn so với đối thủ. Trong khi đó, tốc độ rút vũ khí của 2 khẩu súng này bằng nhau.

Điểm mà Ak47 Transformer hơn đó là ở tốc độ tấn công đặc biệt. Tuy nhiên, bù lại AK47 Born Beast lại có tính năng tấn công cận chiến liên hoàn 3 lần khiến sự nhanh hơn về tốc độ tấn công đặc biệt của AK47 Transformer trở nên vô nghĩa.

AK47-Born Beast đáng sợ không chỉ ở sức mạnh mà ngoại hình của nó cũng sẽ khiến kẻ địch rụng rời chân tay khi nhìn thấy mình. Khẩu súng này mang hình hài của một con quái thú hoang dại và khát máu với những hoa văn mang cá đóng mở và phát ra ánh lửa theo từng bước di chuyển của xạ thủ.

Sự xuất hiện của siêu phẩm AK47-Born Beast chắc chắn sẽ làm cho chiến trường Crossfire Legends trở nên khốc liệt hơn rất nhiều trong thời gian tới.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Link tải  game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gs5.cfm&hl=en_US

Chúc các bạn trải nghiệm siêu phẩm mới này thật đã tay và hãy mở hộp Ultimate Born Beast để có được AK47-Born Beast nha.