Shadow of Death: Bom tấn offline chặt chém mới nhất cho Android

Shadow of Death: Stickman Fighting là tựa game nhập vai hành động mới nhất hiện đang được miễn phí trên Google Play. Bạn có muốn trải nghiệm tựa game offline cho Android này ngay không?

Shadow of Death thuộc thể loại game hành động kết hợp nhập vai (Action Role Playing Game – ARPG) dành cho nền tảng di động, và Dark Knight là phiên bản Premium với đầy đủ tính năng hơn so với phiên bản miễn phí, và ở thời điểm hiện tại, người chơi sẽ có cơ hội nhận được tựa game này ngay trên cửa hàng Play Store mà không mất một đồng nào cả.

shadow-of-death-bom-tan-offline-chat-chem-moi-nhat-cho-android 1

Bạn bắt buộc phải sống sót trong “Shadow of Death”

Trong tựa game Android mới Shadow of Death, người chơi sẽ dẫn dắt nhân vật đi tìm câu trả lời, cách duy nhất để sống sót là tiêu diệt những quái vật trên đường, thu thập vũ khí, áo giáp, luyện tập kỹ năng và tăng cường sức mạnh, đối đầu với những nguy hiểm ở phía trước.

shadow-of-death-bom-tan-offline-chat-chem-moi-nhat-cho-android 2
Bắt đầu cuộc hành trình, bạn phải điều khiển Shadow tiêu diệt những quái vật trong rừng, chúng sẽ tấn công Shadow bất cứ khi nào chạm chán, quái vật là vô hạn, chúng sinh sôi và nảy nở rất nhanh. Không những hero phải chiến đấu với những con quái thông thường, mà hero còn phải chiến đấu với những con Boss với độ sát thương cực lớn và skills hết sức nguy hiểm. Chiến đấu đến cùng – Hoặc là chết!

shadow-of-death-bom-tan-offline-chat-chem-moi-nhat-cho-android 3

[AdSense-A]

Đồ họa hoành tráng, được đầu tư kỹ lưỡng

Đồ họa trong Shadow of Death được lấy cảm hứng từ ánh sáng và bóng tối, tạo nên sự tương phản tuyệt đối, cộng thêm những hiệu ứng vô cùng hoành tráng từ skills và combo của hero, sẽ làm cho bạn choáng ngợp ngay lần đầu trải nghiệm.

shadow-of-death-bom-tan-offline-chat-chem-moi-nhat-cho-android 4
Hệ thống vũ khí, áo giáp trong Shadow Fight xoay quanh 4 hệ bao gồm: Common, Damaged, Legendary, Magic và Rare (quý hiếm), Mỗi hệ vũ khí sẽ mang lại cho Shadow những sức mạnh khác nhau. Hệ thống skills và combo được unlock theo mỗi level của heroes, những combo fighting đặc biệt sẽ cho thấy khả năng chiến đấu của bạn!

Shadow of Death: Stickman Fighting là một tựa game offline hoàn toàn, tức là bạn sẽ có thể thưởng thức được game ở bất cứ mọi nơi mà không cần phải quan tâm đến việc có kết nối Wifi hoặc 3G hay không.Trên thực tế, Shadow of Death: Stickman Fighting – Dark Knight có giá là 50,000 VNĐ trên cửa hàng Play Store, thế nhưng hiện tại game đang miễn phí thời gian ngắn.

Nhanh tay tải game Android offlline mới ra chặt chém đã tay này để chơi ngay các bạn nhé!.

Link tải về tại đây