Rumble Squad: Game offline giữa Mario và Contra cho Android

Lâu lắm rồi mới có một tựa game offline cho Android thể loại Platform đồ họa Pixel 8bit cổ điển kết hợp giữa Mario và Contra, lối chơi hành động nhập vai bắn súng vừa mới ra mắt cuối tháng 9/2018.

Rumble Squad: Game offline vừa mới ra mắt

Tựa game thú vị này vừa chính thức được trình làng trên cửa hàng Google Play vào hôm 27/9.

Rumble Squad: Game offline giữa Mario và Contra cho Android 1

Rumble Squad là tựa game Andorid mới thể loại Platform sở hữu đồ họa Pixel 8bit cổ điển và lối chơi hành động mang phong cách bắn súng. Không có quá nhiều điểm quá đáng chú ý về đồ họa bởi đây Pixel được coi là “ông tổ của làng game thế giới”.

Rumble Squad: Game offline giữa Mario và Contra cho Android 2

Tuy khá đơn giản về mặt đồ họa nhưng không thể xem thường những tựa game dạng này bởi sự thật đã chứng mình Minecraft luôn thành công dù ở thời điểm hiện tại, thể loại sinh tồn mới là hot trend mà các game thủ tìm kiếm.

Rumble Squad: Game offline giữa Mario và Contra cho Android 3 Rumble Squad: Game offline giữa Mario và Contra cho Android 4
[AdSense-A]

Lối chơi của Rumble Squad có gì hay?

Về lối chơi, Rumble Squad khá đặc biệt khi dễ dàng nhận thấy rằng đây chính là sự kết hợp tài tình giữa 3 ông lớn Contra, Megaman và Mario. Người chơi sẽ được hóa thân vào một anh lính trên con đường tiêu diệt quái vật qua các màn đấu với chỉ khẩu súng trường như Contra. Khi tiêu diệt quái vật bằng súng hoặc nhảy đạp lên đầu, chúng ta sẽ nhận được xu coin như Mario.

Rumble Squad: Game offline giữa Mario và Contra cho Android 5 Rumble Squad: Game offline giữa Mario và Contra cho Android 6 Rumble Squad: Game offline giữa Mario và Contra cho Android 7

Các game thủ sẽ tích cóp số coin nhận được qua mỗi màn từ đó nâng cấp súng để trở nên mạnh mẽ, những bộ đồ bắt mắt hơn, và vô số tính năng mới trong các màn sau.

Rumble Squad: Game offline giữa Mario và Contra cho Android 8 Rumble Squad: Game offline giữa Mario và Contra cho Android 9 Rumble Squad: Game offline giữa Mario và Contra cho Android 10

Về cơ bản Rumble Squad là một tựa game đáng để chơi trong lúc rảnh rỗi, tuy nhiên các game thủ cũng cần cẩn thận đôi chút bởi ngay từ màn 2, độ khó của game đã trở nên khá khắc nghiệt. Điều này có thể khiến các bạn cay cú, tức giận sau mỗi lần bị chết bởi một khi chết, chúng ta sẽ phải chơi lại màn đó từ đầu.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm tựa game offline mới nhất thể loại hành động lai giữa Mario và Contra chưa nào? Nếu thế thì cùng tải về chiến thôi.

Link tải tại đây