Rules of Survival: 3 cách sở hữu Robot Droid dành cho người mới

Trong Rules of Survival, Robot Droid sẽ là một trợ thủ tuyệt vời trong tổ đội làm nhiệm vụ trinh thám, đánh giá tình hình chiến trường giúp team giành chiến thắng. Vậy bạn đã biết cách để sở hữu Robot Droid chưa nào?

Robot Droid trong Rules of Survival có tác dụng gì?

Thông qua tính năng chọn class nhân vật trong Đấu Xếp Hạng khi tổ đội 5 người, game thủ Rules of Survival có thể chọn làm Người hoặc Robot Droid để tham gia trận đấu. Thời gian diễn ra từ 18:00-22:00 thứ 7 và chủ nhật. Nếu chọn làm Người sẽ có chức năng như các trận Đấu Xếp Hạng bình thường. Robot Droid là một loại Robot hỗ trợ, không thể sử dụng trang bị và đạo cụ của người, không thể tấn công, không thể ngồi, nằm và lái xe, dung lượng túi mặc định bằng với túi cao cấp của Người, phục hồi HP theo thời gian.

rules-of-survival-3-cach-so-huu-robot-droid-danh-cho-nguoi-moi 1
Robot Droid là một nhân vật trợ chiến đắc lực trong các tổ đội viễn chinh.

Ngoài ra, Robot Droid có 1 kỹ năng bị động và 3 kỹ năng chủ động bao gồm: kỹ năng bị động giúp hồi sinh bên cạnh 1 đồng đội bất kỳ sau khi bị diệt, 3 kỹ năng chủ động gồm: dịch chuyển đến bên cạnh bất kỳ đồng đội nào chưa bị loại, tự phục hồi HP và tăng tốc di chuyển trong thời gian ngắn.

Trong thời gian tăng tốc, Robot Droid được miễn sát thương, khi va vào vật cản sẽ tạo ra 15 điểm sát thương trong phạm vi, không phân biệt địch ta. Vì những khả năng trên, Robot Droid sẽ là một trợ thủ tuyệt vời trong mỗi tổ đội và rất phù hợp để làm nhiệm vụ trinh thám, đánh giá tình hình chiến trường để từ đó đưa ra những quyết định hợp lý giúp team giành chiến thắng.

[AdSense-A]

Mách nhỏ 3 cách để sở hữu Robot Droid

Vậy 3 cách để trải nghiệm Robot Droid mà game thủ Rules of Survival cần biết là gì? Cùng tham khảo các cách sau đây nha.

rules-of-survival-3-cach-so-huu-robot-droid-danh-cho-nguoi-moi 2
Robot Droid đang trong thời gian giảm giá.

1. Mua trực tiếp Robot Droid bằng Kim Cương trong game và hiện item này đang có chương trình giảm giá đến 81% khi mua nên game thủ hãy tranh thủ tham gia, giá khuyến mãi hiện tại chỉ là 486 Kim Cương.

2. Thu thập đủ 20 mảnh ghép Robot Droid trong những hòm tiếp tế để đổi lấy Robot Droid. Những mảnh ghép sẽ được rơi random khi game thủ mở hòm nên sẽ phụ thuộc vào yếu tố may mắn rất nhiều.

3. Vào khoảng thời gian từ 18h00-22h00 Thứ Bảy – Chủ Nhật mỗi tuần, hệ thống sẽ mở free Robot Droid cho game thủ trải nghiệm trong khung giờ đó nên lúc đấy, họ có thể tha hồ lựa chọn và thử những tính năng đặc biệt của ROBOT DROID trong chiến trường. Sau đó mới quyết định có nên sở hữu vĩnh viễn hay không.

Trên đây là các cách cơ bản để những ai mới chơi Rules of Survival có được Robot Droid. Chúc bạn may mắn!

Link tải game cho Android: https://vi.appvn.com/android/rules-of-survival/detail?id=com.netease.chiji