Real Racing 3, game đua xe offline khủng nhất cho Android

Nếu bạn chưa biết đến thì chúng tôi giới thiệu Real Racing 3 là một game đua xe offline khủng nhất cho Android hiện nay mà bất cứ ai có máu đua xe cũng nên tải game Android về.

Real Racing 3 game đua xe offline vô cùng hấp dẫn

Bắt đầu vào game offline cho Android này, người chơi sẽ tậu một chú xế, chờ đến khi được thông báo “Shipped” để bước vào cuộc đua. Sau mỗi chặng đua, người chơi sẽ chờ đợi để tham gia vào những sự kiện khác để đảm bảo tính công bằng cho mọi game thủ.

real-racing-3-game-dua-xe-offline-khung-nhat-cho-android 1

Trong những vòng đua đầu của chuỗi ngày thi đấu trên Real Racing 3, người chơi sẽ thỏa sức thể hiện tay lái điệu nghệ của mình tại những địa điểm hàng đầu trên thế giới như Mazda Raceway Laguna Seca, Circuit de Spa-Francorchamps, Silverstone, Hockenheimring…

real-racing-3-game-dua-xe-offline-khung-nhat-cho-android 2

Được trang bị động cơ MintTM 3 mới và mạnh mẽ, siêu phẩm game hay cho Android Real Racing 3 được đặc trưng bởi những cuộc đua nguy hiểm nhưng đầy lôi cuối, phản ảnh mạnh mẽ và chân thực những cuộc đua siêu cấp. Trải nghiệm trò chơi phong phú, thế hệ mới với nền tảng mạng mã hội cải tiến và cộng đồng đua xe hùng mạnh.

Những tính năng mới trong game

Không giống những tựa game đua xe trước đây, tính năng cải tiến mới Time Shifted Multiplayer (TSM) độc quyền của Real Racing cho phép người chơi đua xe mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi offline. Mọi sự kiện đều được cung cấp khả năng tương tác toàn diện, các phiên bản thay đổi thời gian và kiểm soát AI của Game Center hoặc với bạn bè Facebook cũng như những game thủ khác trên toàn thế giới.

real-racing-3-game-dua-xe-offline-khung-nhat-cho-android 3

Thi đấu trong hơn 900 sự kiện như các giải đua tranh cúp, thử thách sức bền, đấu loại trực tiếp… Nâng cấp phụ tùng xe để tối ưu hóa sức mạnh. Để chiến thắng trong cuộc giành giật những chiếc xe mơ ước này, chắc chắn bạn phải thật tự tin với kĩ năng của mình trong Real Racing 3 vì đơn giản không chỉ một mình bạn muốn sở hữu chúng.

real-racing-3-game-dua-xe-offline-khung-nhat-cho-android 4

Phiên bản update có thêm nhiều điểm mới

Về bản update gần đây nhất của Real Racing 3, mang đến cho người chơi ba chiếc siêu xe mới toanh mà game thủ nào cũng mong muốn được sở hữu: 2015 Nissan GT-R LM, 2015 Porsche 919 Hybrid và 2015 Audi R18. Và một map đua mới mang tên Le Mans, để đạt được một trong ba chiếc xe huyền thoại 2015 này, một nhiệm vụ mang tên Pursuit of Victory trong mười ngày, phần thưởng cho người chiến thắng là một hoặc cả ba chiếc xe này.

real-racing-3-game-dua-xe-offline-khung-nhat-cho-android 5

Nhanh tay tải game đua xe offline khủng nhất cho Android hoàn toàn miễn phí về và trải nghiệm cảm giác mà khó game nào có được.

Gameplay của Real Racing

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/real-racing-3

>>> Cập nhật thông tin game hay và hot nhất trên: http://gamehub.vn/tags/real+racing+3/