Radiation Island: game kinh dị sống còn bước chân lên Android

Radiation Island được biết đến là game kinh dị sinh tồn cực hay trên iOS khiến người dùng Android ghen tỵ. Nhưng nay trò chơi này đã chính thức có mặt trên hệ điều hành Android cho người chơi tải về miễn phí.

Radiation Island đã có mặt trên Android

Sau gần 2 năm ra mắt trên iOS, Radiation Island – tựa game kết hợp thể loại sống còn và kinh dị sở hữu nền đồ họa 3D đáng mơ ước với những sản phẩm trên Mobile nay đã tiếp tục vươn mình đến với nền tảng Android. Tại đây, người chơi sẽ được biết thế nào là game sinh tồn, một thể loại game mang đậm dấu ấn xã hội, khi sự sống còn của con người trở nên mong manh, có lúc lên đến cực điểm, cao trào.


Theo đó, Radiation Island là tựa game sinh tồn đến từ Atypical Games đưa người chơi vào góc nhìn thứ nhất mang hơi hướm khá giống với Dayz – hiện tượng của làng game thế giới sở hữu lối chơi cực kỳ khắc nghiệt mang bối cảnh hậu tận thế với những thây ma khắp mọi nơi. Và Radiation Island cũng tương tự như vậy khi đưa người chơi mắc kẹt trên một hòn đảo hoang ở một chiều không gian khác đầy rẫy thú dữ, thây ma và người đột biến.

radiation-island-game-kinh-di-song-con-buoc-chan-len-android 2

Vài nét về tựa game sinh tồn  Radiation Island

Để sống sót quay về với thế giới thực tại, người chơi sẽ phải lần theo từng lối dẫn, từng con đường lúc thì đẹp mắt và thơ mơ mộng đến kỳ lạ nhưng lúc lại u ám, lạnh lẽo đến rùng mình. Người chơi sẽ phải lần mò từng mét vuông trên hòn đảo rộng lớn thu lượm thức ăn và những nguyên liệu căn bản như gỗ, sỏi đá…

radiation-island-game-kinh-di-song-con-buoc-chan-len-android 3
Và đừng nên bỏ qua bất kì thứ gì nếu có thể thu lượm được, đơn giản vì chúng đóng vai trò cực kì quan trọng tạo nên các bộ dụng cụ, vũ khí thiết yếu trong game…Ngoài ra cũng đứng quên khám phá những căn cứ bỏ hoang trong rừng, chúng sẽ luôn có những vật phẩm hữu ích dành cho bạn.

radiation-island-game-kinh-di-song-con-buoc-chan-len-android 4
Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ thao tác cơ bản trong Radiation Island, bạn sẽ có 3 chế độ chơi để lựa chọn theo độ khó tăng dần. Lần lượt là An toàn, Khám phá và Thử thách. Nếu như ở chế độ đầu tiên bạn có thể tự do chạy khắp hòn đảo mà không sợ mất mạng thì ở độ khó thứ 2, bạn sẽ luôn phải duy trì lượng máu của mình và chiến đấu chống lại các mối nguy hiểm. Còn ở chế độ cuối, hãy cực kỳ cẩn thận bởi mỗi khi chết, người chơi sẽ mất hết những gì đang có trên người.

radiation-island-game-kinh-di-song-con-buoc-chan-len-android 5
Radiation Island không chỉ mang đến nội dung chất lượng và sự đa dạng ở nhiều chế độ mà còn khoác lên mình tấm áo đồ họa thuộc hàng nhất nhì mobile hiện nay, đủ sức sánh ngang hàng với những siêu phẩm PC/ Console. Những gợn sóng, hàng cỏ, cây cối, ánh sáng len lói đến từng ngóc ngách,…hay diện mạo của những sinh vật, zombie trên hòn đảo, tất cả đều hiện lên chân thực và sinh động vô cùng.

radiation-island-game-kinh-di-song-con-buoc-chan-len-android 6
Yếu tốsinh kết hợp với kinh dị kịch tính, hồi hộp khiến Radiation Island hấp dẫn hơn bao giờ hết. Có ngay trên thiết bị Android của mình rồi thì tải đi thôi. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị.

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.atypicalgames.radiationisland