PUBG Mobile: Hướng dẫn cách tải để chơi bản 0.12 có map Vikendi

Nếu bạn chưa biết cách tải để chơi PUBG Mobile bản 0.12 có sự xuất hiện của map Vikendi thì hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn sau đây của Download Game Android nhé.

Một chút thông tin về map Vikendi PUBG Mobile bản 0.12

Những ngày gần đây, sự xuất hiện của map đấu mùa đông Vikendi đã gây ra sự háo hức rất lớn trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Và như một lẽ tất nhiên, rất nhiều game thủ đã tìm cách để trải nghiệm map này nhưng rất ít người thành công
Bản đồ Vikendi được lấy bối cảnh tại Đông Âu, đưa người chơi đến với một vùng đất có những thành phố bỏ hoang bị bao phủ bởi tuyết, đem đến một cảm giác hoàn toàn mới và độc đáo cho người chơi.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách tải để chơi bản 0.12 có map Vikendi 1

Không giống như Erangel có kích thước 8×8 hay Sanhok 4×4, map Vikendi có diện tích 6×6. PUBG Mobile bản do Lightspeed & Quantum Studio phát triển cho thị trường Trung Quốc dự kiến sẽ chính thức cập nhật phiên bản 0.12 từ 0h (giờ quốc tế) ngày 20/12/2018.

Hướng dẫn cách tải để chơi bản 0.12 có map Vikendi trên Android

Ngay lúc này, game thủ quan tâm có thể tải bản beta để trải nghiệm sớn map Vikendi. Dưới đây là link tải file APK dành cho các thiết bị Android, người dùng iOS đành đợi tới khi game chính thức nâng cấp phiên bản mới vào ngày 20/12/2018.

Link tải: https://dlied1.qq.com/jdqssy/exp/pb.html

Game thủ vẫn tiến hành tải và cài đặt file APK của bản beta PUBG Mobile như bình thường. Sau khi tải về, họ cần tải khoản QQ hoặc Wechat để đăng nhập. Bởi vậy mà những người muốn đăng nhập cần tải thêm 1 trong 2 ứng dụng này trên Google Play.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách tải để chơi bản 0.12 có map Vikendi 2

Sau khi đăng nhập được vào bản beta thành công, hệ thống sẽ bỏ ngỏ việc tải map tuyết (mùa đông) để họ lựa chọn, tương tự như việc tải thêm dữ liệu để có bản đồ Sanhok và Miramar như lúc mới cài đặt bản quốc tế.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách tải để chơi bản 0.12 có map Vikendi 3

Hy vọng với bài hướng dẫn cách tải để chơi bản 0.12 có map Vikendiphiên trong PUBG Mobile trên đây sẽ giúp bạn trải nghiệm siêu phẩm game cho Android hot này một cách tuyệt vời nhất.