Pokemon GO sẽ mở cửa tại Châu Á, Việt Nam sau 48h nữa?

Trên một trang thông tin game có đưa tin về khả năng Pokemon GO sẽ xuất hiện ở Châu Á trong đó có Việt Nam trong 48 giờ nữa. Liệu đây có phải là sự thật hay không?

Tin Pokemon GO sẽ xuất hiện tại Châu Á

Như chúng ta đã biết, Pokemon GO là một tựa game online trên mobile tương tác thực tế tới từ Nintendo và do Ninantic Labs phát triển. Trên thực tế, trò chơi đã có dự kiến mở cửa toàn cầu vào đầu tháng 7, chỉ trong thời gian ngắn xuất hiện thì Pokemon GO đã tạo ra một cơn bão lớn ảnh hưởng tới mọi đối tượng trên thế giới. Tuy nhiên do sự cố server, tạm thời trò chơi chỉ mở cửa trên một số quốc gia nhất định.

pokemon-go-se-mo-cua-tai-chau-viet-nam-sau-48h-nua 2

Không khác gì những game thủ tại các khu vực chưa thể chơi Pokemon GO, game thủ Việt cũng đã và đang ngày đêm chờ đợi trò chơi và liên tục tìm tới những cập nhật mới. Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi có được, nhiều khả năng Pokemon GO sẽ xuất hiện tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng trong 48 giờ tới. Một trang tin lớn đưa tin về trò chơi còn đưa ra những bằng chứng thiết thức nhất về sự kiện này.

Pokemon GO sẽ có ở những khu vực nào?

Cụ thể hơn, tính theo giờ Việt Nam thì vào sáng các thứ 6 hàng tuần App Store sẽ cập nhật những ứng dụng, game mới và đây cũng thời điểm thuận lợi để Pokemon GO xuất hiện trên cả 2 cửa hàng của iOS và Android. Mặt khác, Nintendo là một NPH lớn, họ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực game nên trong suốt thời gian qua hãng đã tìm ra cách tăng khả năng chịu tải của server.
pokemon-go-se-mo-cua-tai-chau-viet-nam-sau-48h-nua 3
Mặt khác, “tựa game hay cho Android và iOS Pokemon GO sẽ có mặt toàn cầu, ngoại trừ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Cuba, Iran, Myammar và Sudan” là thông tin được fanpage chính thức của trò chơi hé lộ. Và dĩ nhiên, đây là một tin vui đặc biệt đối với các game thủ nước ta khi Việt Nam không bị nhắc tên trong “bảng đen”. Đây cũng chính là những thông tin báo hiệu về một phiên bản sắp hoàn chỉnh, tự tin ra mắt toàn cầu của trò chơi.

pokemon-go-se-mo-cua-tai-chau-viet-nam-sau-48h-nua 4

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Pokemon GO trong thời gian tới, mời các bạn cùng đón đọc thường xuyên nhé.

Link tải trên Apppvn: http://appvn.com/android/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

Link tải trên Googleplay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo