Plants vs Zombies 2- game offline Android update tháng 7

Tựa game offline hay nhất trên pc và mobile Plants vs Zombies 2 đã chinh phục không ít game thủ và người chơi. Cho đến nay đã tung ra nhiều bản cập nhật khác nhau. Mới nhất vào tháng 7: bản update Lost City Part 2 với những màn chơi, boss và zombies đáng sợ.

Plants vs. Zombies 2 tựa game offline đình đám hay nhất trên mobile 

Plants vs Zombies 2 là một game offline đứng top đầu trên kho tải game Android trên Appvn. Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với tựa game chiến thuật này nữa. Nhiệm vụ của bạn là dùng các loại thực vật để tiêu diệt những con zombie đang ra sức tìm mọi cách xâm chiếm nhà bạn.

plants-vs-zombies-2-game-offline-android-update-thang-7 a

Để bảo vệ gia đình và các loại cây trồng khỏi những thây ma đói khát kia, người chơi phải hiểu rõ những đặc điểm của từng loại cây trồng và các loại zombie để có thể đưa ra chiến thuật hợp lí. Với những thiết kế sáng tạo về tạo hình zombie, các loại cây trồng mới và các power-ups khiến game càng hấp dẫn hơn nhiều.

Cùng với những game offline hay cho Android khác thì có thể thấy Plants vs. Zombies 2 chiếm được rất nhiều tình cảm của người chơi.

Phiên bản cập nhật EA tháng 7 Plants vs. Zombies 2 có gì mới?

Trong tháng 7 vừa rồi thì siêu phẩm game hay cho Android Plants vs. Zombies 2 chính thức tung phiên bản cập nhật Lost City Part 2 mang đến những thử thách như nhiều màn chơi mới hơn, Boss mới, và thêm những zombies đáng sợ…

plants-vs-zombies-2-game-offline-android-update-thang-7 b

Theo thông tin từ nhà sản xuất PopCap, bản cập nhật mới này sẽ có thêm 16 vòng chơi mới để game thủ khám phá với phong cách nền hoạt họa cốt truyện Indiana Jones. Ngoài ra, người chơi cũng phải đối mặt với các con zombies được bổ sung kỹ năng mới, sử dụng vũ khí mới thậm chí khinh khí cầu bay… đem đến những màn chiến đấu vô cùng căng thẳng và hấp dẫn.

plants-vs-zombies-2-game-offline-android-update-thang-7 c

Cứ mỗi phiên bản update, chúng ta lại được gặp gỡ thêm 3 chủng loại zombies mới. Dĩ nhiên để vượt qua được, phải dựa vào kỹ năng và yếu điểm của chúng để đưa ra chiến lược hợp lý. Nhưng bạn đừng lo khi có 3 loại thực vật mới để hỗ trợ bạn tiêu diệt kẻ thù.

plants-vs-zombies-2-game-offline-android-update-thang-7 d

plants-vs-zombies-2-game-offline-android-update-thang-7 e

plants-vs-zombies-2-game-offline-android-update-thang-7 f

Còn chờ gì nữa mà không tải game về chơi ngay, sử dụng các thực vật một cách khôn khéo và thông minh để tiêu diệt lũ zombie đáng ghét kia?

>>>> Tham gia cộng đồng chơi game trên Onclan: https://onclan.com/game/plants-vs-zombiestm-2
>>>> Cập nhật thông tin mới nhất về plants vs zombies 2 trên: http://gamehub.vn/tags/plants+vs+zombies+2/
>>> Tải thêm các game hay cho điện thoại tại đây