PES 2012- game offline cực hay và bội thu đầu tháng 8

Bạn mê mẩn những pha đá bóng đỉnh cao trong giải đấu danh giá nhất hành tinh: Champion League và UEFA Europa Legue thì tại sao lại không chọn PES 2012 nhỉ? Đây là game offline cho Android được tải nhiều nhất đầu tháng 8 này trên kho tải Appvn.

PES 2012 game offline hay nhất tháng 8 phiên bản nâng cấp có gì mới?

Để dành ưu thế nổi trội hơn hẳn so với các game offline hay cho Android khác thì PES 12 đã được nâng cấp đáng kể khi mua lại bản quyền 2 giải đấu danh giá nhất hành tinh là Champion League và UEFA Europa Legue.

pes-2012-game-offline-cuc-hay-va-boi-thu-dau-thang-8 a

Hệ thống chiến thuật, phòng ngự và tấn công 

Game cũng có những cải tiến đáng giá về hệ thống chiến thuật, phòng ngự, tấn công, chuyền bóng cũng góp phần mang lại 1 bộ mặt hoàn toàn khác cho Pro Evolution Soccer PES 2012.

pes-2012-game-offline-cuc-hay-va-boi-thu-dau-thang-8 b

Hệ thống chiến thuật của game 3d offline hay cho Android này tiếp tục được đa dạng hóa để làm thỏa mãn người chơi. Bên cạnh đó, sự đơn giản trong cách thay đổi nhân sự cũng giúp PES 12 trở nên thân thuộc và gần gũi hơn với game thủ. Trong phần thiết lập chiến thuật, bạn cũng có thể gán chiến thuật cho 4 nút di chuyển để thuận tiên sử dụng trong trận đấu. Người chơi FIFA thì đã quá quen với điều này, nhưng Konami không để 4 nút này mặc định là 4 nút chiến thuật như FIFA mà để người chơi tự lựa chọn có sử dụng nó hay không. Hệ thống này của PES còn cho phép người chơi điều khiển mức độ của chiến thuật thông qua tham số, điều mà đối thủ của họ không hề có.

pes-2012-game-offline-cuc-hay-va-boi-thu-dau-thang-8 c

Menu chọn đội của PES 2012 cũng cũng không khác so với phiên bản 2011, với những đội bóng hàng đầu Châu Âu và các quốc gia trên thé giới: Bạn vẫn sẽ chọn đội theo khu vực và giải đấu, hệ thống đánh giá đội bóng hình lục giác vẫn có. Tuy nhiên sẽ có một thang tính điểm hoàn toàn mới. Một đội bóng vẫn sẽ có 6 chỉ số: Offense (tấn công), Technique (kỹ thuật), Physicality (thể lực), Defense (phòng thủ), Tactics (chiến thuật), và Speed (tốc độ). Giờ chúng đều sẽ được đánh giá theo thang điểm từ A đến D rất rõ ràng rồi.

pes-2012-game-offline-cuc-hay-va-boi-thu-dau-thang-8 d

Gameplay 

Gameplay của game mobile hay nhất tháng 8 PES 12 đã được thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Nếu như trước kia, người chơi dễ dàng nhận thấy lối chơi có phần “ảo ảo” thì giờ đây mọi thứ trở nên chân thật hơn bao giờ hết. Tính năng phòng ngự trong PES 12 không còn yếu như trước nữa, thay vào đó bạn phải hết sức tập trung phán đoán hướng di chuyển của đối phương nếu không muốn bị qua mặt. Khi sử dụng các kỹ thuật cá nhân, bạn cũng cần chú ý thao tác của mình để tránh bị bắt bài đúng lúc. Còn lúc triển khai tấn công, thì nên có tinh thần đồng đội chứ không nên “xông pha” vào vòng vây 5,6 cầu thủ đang sẵn sàng kèm cặp và ăn xổi bạn như là Ronaldo hay Messi chẳng hạn.

Đồ họa 

Những thay đổi trong game offline hay nhất đầu tháng 8– PES 2012 về đồ họa đã đem đến hình ảnh chân thực từ những siêu sao sân cỏ cho đến huấn luyện viên, khán giả sức thú vị và sinh động.

pes-2012-game-offline-cuc-hay-va-boi-thu-dau-thang-8 e

Những thông tin trên đã đủ để chinh phục để bạn tai game cho Android này chưa? Thử sức làm một cầu thủ chuyên nghiệp, hòa mình vào giải đấu danh giá nhát thế giới cùng các ngôi sao bóng đá hàng đầu thôi nào.

>>>> Tải PES 2012 cho Android