Nông Trại Vui Vẻ mobile, game hot cho Android tháng 7

Tháng 7 này bạn sẽ được trải nghiệm một siêu phẩm của Việt Nam mới toanh và rất hấp dẫn. Nông Trại Vui Vẻ mobile sẽ là cái tên được xướng lên trong danh sách các game hot cho android tháng 7 tới đây. Nào chúng ta cùng xem có gì hay nào.

Nông Trại Vui Vẻ mobile – game hot cho Android tháng 7 này có gì khác?

Bản cài đặt Nông Trại Vui Vẻ mobile có dung lượng chỉ 23MB, tương thích với hầu hết điện thoại và máy tính bảng có cấu hình tầm trung sử dụng hệ điều hành Android. Tuy chỉ có dung lượng nhẹ nhưng hình ảnh được thiết kế đẹp mắt và sống động. Lối chơi của sản phẩm này cũng sở hữu nhiều tính năng mới lạ và đặc biệt cuốn hút người chơi vào một trong những game hay cho android cuối năm 2015.

nong-trai-vui-ve-mobile-game-hot-cho-android-thang-7 a

Đồng hành cùng Kim Chi và Củ Cải

Với Nông Trại Vui Vẻ mobile, người chơi sẽ được gặp gỡ hai nhân vật đại diện rất dễ thương là Kim Chi và Củ Cải. Kim Chi đáng yêu luôn đồng hành cùng người chơi còn Củ Cải có chút tinh nghịch “quậy phá”. Cả hai sẽ cùng với người chơi trải nghiệm game thông qua các nhiệm vụ đầu tiên và làm quen với các tính năng chính của Nông Trại Vui Vẻ mobile như: trồng cây, thu hoạch, bắt sâu, bón phân và tương tác với bạn bè khác bằng cách sang vườn nhà bạn đề giúp tưới nước, diệt sâu hoặc “tiện tay” lượm vàng.

Hình ảnh sinh động và bắt mắt hơn
So với Nông Trại Vui Vẻ, game online mà bạn chơi trên Zingme thì hình ảnh của Nông Trại Vui Vẻ mobile có phần sinh động và cuốn hút hơn với hàng chục giống cây trồng, hoa quả đa dạng được thiết kế đẹp mắt, sinh động kiểu nhân cách hoá.

nong-trai-vui-ve-mobile-game-hot-cho-android-thang-7 b

Bên cạnh đó, hệ thống thú cưng canh vườn của game cũng rất phong phú với nhiều loại chó bảo vệ có tạo hình dễ thương cùng nhiều loại chuồng chó xinh xắn. Bạn còn được nhận nhiều loại quà tặng điểm danh, quà đăng nhập và tự do giao dịch, trao đổi vật phẩm cho nhau để chăm chút cho khu vườn của mình. Thực sự là có quá nhiều điểm mới và hấp dẫn từ game android mien phi hay này phải không?

Hệ thống chậu cây vô cùng hoành tráng 
Phiên bản mobile sẽ có thêm hệ thống chậu cây được nâng cấp với nhiều kiểu dáng đẹp mắt và hoành tráng. Người chơi sẽ thu thập bọ cánh cam (loài côn trùng xuất hiện lúc người chơi trồng cây giống như sâu và mỗi chậu cần lượng cánh cam không giống nhau) để nâng cấp chậu.

nong-trai-vui-ve-mobile-game-hot-cho-android-thang-7 c

Chơi game hay cho android mới ra mắt Nông Trại Vui Vẻ mobile, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều kim cương miễn phí nên người chơi sẽ không lo thiếu kim cương (một loại tiền tệ lưu hành trong game) để mua sắm vật phẩm trong game.

>>> Tải game Nông trại vui vẻ mobile cho Android>>>

Không nhưng chơi 1 mình mà bạn còn có thể kết nối cộng đồng bạn bè để cùng chơi. Nông Trại Vui Vẻ mobile thực sự là một game hot cho Android tháng 7 đáng để thử. Bạn sẽ không tìm ra lí do nào để từ chối được.