Nông trại vui vẻ Farmery

Game nông trại, nông trại vui vẻ, Farmery nông trại vui nhộn, game nông trại Farmery.

 

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi trình làng, Farmery đã nhanh chóng thu hút được sư quan tâm của đông đảo cộng đồng thích dòng game nông trại, game farm… và trở thành một trong những app game không thể thiếu trên chiếc điện thoại của người thích chơi game.

Game hay cho android

 

Bạn đã từng chơi qua rất nhiều game nông trại như nông trại vui vẻ… và là người có rất nhiều kinh nghiệm trong thể loại game rất thực tế và hình ảnh sống động với nông trại xanh mướt, những đàn bò sữa béo ú, hay bạn là fan của những tựa game nông trại, game Farm… đình đám một thời, thì bạn sẽ không thể bỏ qua Farmery – một dòng game Nông Trại thế hệ mới với cách chơi được cải tiến dễ dàng & thuận tiện hơn cho người chơi trên di động.

Game đang hot cho android

 

Trong game bạn không chỉ là một người nông dân với những tính năng trồng cây, nuôi thú mà ngoài ra bạn còn phải tham gia các hoạt động buôn bán giao thương giúp người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà kinh doanh thật sự.

Farmery đưa người chơi trở về với thiên nhiên qua khung cảnh thanh bình ở nông trại, trải nghiệm cảm giác trồng trọt, nuôi thú, làm bạn với các chú cừu, gà, lợn, bò đáng yêu & xinh xắn. Người chơi sẽ trở thành một người nông dân thật sự, được thu hoạch mỗi khi đến vụ mùa, sản xuất những nông phẩm phong phú từ đường sữa cho đến các loại bánh mứt & dùng các sản phẩm tươi ngon này giao thương với bạn bè tạo nên một thị trường sôi động ở Farmery.

Tính năng nổi bật:

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Thao tác đơn giản và dễ dàng

 

  • Trở thành người nông dân thật thụ với nông trại của riêng mình được trợ giúp bởi các hệ thống thú nuôi và cây trồng hấp dẫn, phong phú.

 

  • Xây dựng nông trại theo ý thích một cách cá tính hóa

 

  • Giúp đỡ, giao thương & chia sẻ với bạn bè

 

  • Hình ảnh & âm thanh dễ thương tạo nên một nông trại sống động.

2 Replies to “Nông trại vui vẻ Farmery”

  1. Pingback: Game cho android 4.2 miễn phí

  2. Pingback: Download game miễn phí cho android