Ninja Revenge, game hành động Việt chơi offline trên Android

Rất ít khi game Việt mới có được một game offline hay cho Android. Nếu bạn muốn thử game Việt theo phong cách Việt thì tựa game offine hành động Việt cho Android Ninja Revenge là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn được.

Tựa game hành động Việt offline trên Android “chạy mỏi cả chân”

Ninja Revenge là tựa game được phát hành đầu tiên trên Android và cũng là sản phẩm hiếm hoi của số ít studio Việt Nam phát triển thành công trên thế giới với số lượng lượt tải về ấn tượng (hơn 1 triệu lượt).

ninja-revenge-game-hanh-dong-viet-choi-offline-tren-android 1

Nếu các bạn đã chơi qua Temple Run, fifa 16 android  hay Minion Rush thì sẽ thấy Ninja Revenge có cốt truyện và cách chơi khá đơn giản theo thể loại “chạy hoài chạy mãi” (endless runner) . Trong mỗi màn chơi, chàng ninja do bạn điều khiển sẽ chạy liên tục và nhiệm vụ chính là nhảy, nhảy cao, chém… sao cho hợp lý để tiêu diệt hay né tránh kẻ thù nhanh nhất.

ninja-revenge-game-hanh-dong-viet-choi-offline-tren-android 2

Ninja Revenge với đồ họa được vẽ khá dễ thương, chi tiết; nhạc nền của game mang phong cách nhạc cổ Nhật Bản rất ấn tượng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

ninja-revenge-game-hanh-dong-viet-choi-offline-tren-android 3

ninja-revenge-game-hanh-dong-viet-choi-offline-tren-android 4

>>> Tải game cho Android tại đây

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/ninja+revenge/

Nào chúng ta hãy cùng ủng hộ game offine hành động Việt cho Android  này nhé. Download game android về, chơi và cho biết cảm nhận của các bạn nhé.