Những ứng dụng cắt ghép nhạc nào tốt nhất cho Android?

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cắt ghép nhạc nào tốt nhất cho điện thoại Android? Vậy hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé.

AV Cutter

AV Cutter là ứng dụng cắt ghép nhạc và chỉnh sửa âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp trên điện thoại. Hơn thế nữa, AV Cutter còn hỗ trợ bạn tạo ra những bản nhạc chuông miễn phí tuyệt vời nhất.

Những ứng dụng cắt ghép nhạc nào tốt nhất cho Android?1

Tính năng:

– Cắt âm thanh/video dễ dàng: Chỉ cần tải lên tập tin, chọn đoạn âm thanh/video mà bạn yêu thích (chọn thời gian bắt đầu & kết thúc) và nhấn nút Cắt
– Ghép nhạc đơn giản: Nối nhiều tệp âm thanh / nhạc khác nhau thành một tệp âm thanh / nhạc mới
– Thay đổi định dạng tập tin nhạc: Chuyển đổi phần mở rộng tập tin nhạc MP3, WAV, FLAC, M4A, AAC sang các định dạng khác và chất lượng khác nhau như: 16Kb, 64Kb, 128Kb và 320Kb.
– Tạo nhạc chuông/ âm báo độc đáo: Chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ có được bản nhạc chuông/ âm báo yêu thích của riêng mình
– Trình cắt nhạc hỗ trợ các định dạng: MP3, WAV.
– Trình ghép nhạc hỗ trợ các định dạng: FLAC, MP3, M4A, WAV, AAC.
– Công cụ chuyển đổi nhạc hỗ trợ các định dạng: FLAC, MP3, M4A, WAV, AAC.
– Quản lý các tệp âm thanh đã được cắt / ghép / định dạng: Xem thông tin tệp, chỉnh sửa tên, xóa tệp…

Link tải app free: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oe.mp3cutter

MP3 Cutter

Những ứng dụng cắt ghép nhạc nào tốt nhất cho Android? 2

Bạn đã nghe thấy ứng dụng chỉnh sửa âm thanh MP3 Cutter bao giờ chưa? Nếu chưa thì phải dùng thử ngay nhé.  App được thiết kế để người dùng có thể chỉnh sửa, cắt ghép âm thanh theo cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn có thể lấy nhiều bài hát có định dạng MP3 từ trên thiết bị, vừa bật bản nhạc, vừa thực hiện cắt ghép. Sau khi đã hoàn thành thì bạn có thể lưu tệp tin và sử dụng chúng làm nhạc chuông trên điện thoại.

WavePad Audio Editor

Hơn cả một ứng dụng ứng dụng cắt ghép nhạc và chỉnh sửa âm thanh, WavePad Audio Editor là công cụ hoàn hảo để bạn có thể tự mình ghi âm và hoàn thiện với chất lượng cao ngay cả khi đang di chuyển. Hiện nay, ứng dụng WavePad đang được cung cấp miễn phí trên cả thiết bị Android và iOS.

Những ứng dụng cắt ghép nhạc nào tốt nhất cho Android?3
Các tính năng chính của WavePad Audio là sao chép, cắt ghép hay chèn các đoạn âm thanh vào trong bản nhạc. Bên cạnh đó, nó cũng bổ sung thêm các hiệu ứng vào bản nhạc như khuếch đại, tạo tiếng vang hay lọc tiếng ồn,… như phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính.

Music Maker JAM

ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tiện lợi trên điện thoại tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là Music Maker JAM. Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những bản nhạc đa dạng phong cách để chia sẻ lập tức trên các trang mạng xã hội.

Những ứng dụng cắt ghép nhạc nào tốt nhất cho Android?4
Bên cạnh tính năng cắt ghép nhạc cơ bản, điểm mạnh của ứng dụng này sở hữu hàng ngàn các beat nhạc, hiệu ứng âm thanh khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn. Bạn có thể hòa âm, điều chỉnh nhịp độ, cắt và ghép chúng với nhau một bộ trộn lên tới 8 kênh riêng biệt.

Timbre

Timbresẽ là cái tên cuối cùng mà Taimienphi muốn nhắc đến trong danh sách top ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các tính năng cắt ghép âm thanh và cả video với định nhiều kiểu định dạng cơ bản từ mp3, mp4, avi,… đến các định dạng chất lượng cao như flac, m4a, aac hay thậm chí là GIF.

Những ứng dụng cắt ghép nhạc nào tốt nhất cho Android?5
Timbre hiện nay đang cung cấp phiên bản cơ bản với đầy đủ các tính năng, có kèm theo quảng cáo và phiên bản trả phí với mức trả phí được loại bỏ quảng cáo, bổ sung thêm một số tính năng hỗ trợ.

Trên đây là những ứng dụng cắt ghép nhạc tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại Android. Bạn đọc hãy tải về dùng thử rồi đánh giá nhé.