Những thủ thuật hay ai chơi Yu-Gi-Oh Duel Links cũng phải biết

Chắc hẳn không ít bạn đang lo lắng làm sao để chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links tốt được đúng không? Hãy để Blog tải game Android mách thêm cho bạn những thủ thuật chơi gMO này nhé.

Yu-Gi-Oh! Duel Links – game thẻ bài magic đang nóng hàng nhất trên Mobile vào thời điểm hiện tại. Nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa thể nắm bắt hết được giá trị của Yu-Gi-Oh Duel Links vì một số cơ chế và yếu tố mà nhà phát triển chưa thể hiện rõ ràng.

nhung-thu-thuat-hay-ai-choi-yu-gi-oh-duel-links-cung-phai-biet 1

Chính vì thế chúng tôi sẽ giúp nhập cuộc vào game online Yu-Gi-Oh! Duel Links một cách nhanh nhất có thể bằng các thủ thuật và hướng dẫn sau đây:

Auto – Tự động đấu bài nên dùng khi nào?

Nếu bạn đang muốn lên level nhanh nhất có thể, chắc chắn nút Auto Control sẽ được ấn thường xuyên, cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tâm sức trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên nói gì thì nói máy vẫn chỉ là máy và có những trường hợp bạn không nên lạm dụng cơ chế này. Trước tiên AI của game sẽ luôn luôn chọn yếu tố “Status” thay vì “Effect”, nên bạn nên thêm những lá bài đơn giản như Axe Raider vào bộ bài khi Auto. ​

nhung-thu-thuat-hay-ai-choi-yu-gi-oh-duel-links-cung-phai-biet 2

Khi bạn sử dụng Skill “Field Spell” ở đầu trận nhằm áp dụng hiệu ứng lên toàn bộ sân đấu thì cũng nên tránh những lá như “De-Spell” vì nó sẽ vô tình diệt chính quân bài của bạn. Bên cạnh đó AI cũng không thể sử dụng các combo, ngay cả những combo hiển nhiên nhất như “Karate Man” + “Secret Pass to the Treasure” (tăng chỉ số tấn công lên thẳng 2000). Vì thế hãy rất cẩn trọng khi sử dụng chức năng Auto trong game.

Skill là gì và mở khóa như nào?

Skill là kỹ năng mà mỗi đấu sỹ của bạn sở hữu, mang tới lợi thế nhất định trong những trận đấu bài. Điển hình nhất trong số đó chính là “Field Spell” áp dụng hiệu ứng lên sân đấu mà không phải chịu bất cứ tác động nào. Mỗi đấu sỹ của bạn sẽ mở khóa Skill bằng cách lên cấp, nhưng một số Skill chỉ được kích hoạt trong các tình huống đặc biệt, ví như đấu sỹ A gặp đấu sỹ B. ​ ​

nhung-thu-thuat-hay-ai-choi-yu-gi-oh-duel-links-cung-phai-biet 3

Đấu bài theo bàn trong Yu-Gi-Oh! Duel Links

Stage 1 – 10

nhung-thu-thuat-hay-ai-choi-yu-gi-oh-duel-links-cung-phai-biet 4

Dễ như trở bàn tay vì đối thủ máy ở cấp độ này gần như không sở hữu Spell Card trong khi luôn để quái vật yếu ở thế tấn công. Bạn chỉ cần tung ra quái vật của mình với chỉ số vượt trội và ấn Auto Control mọi chuyện sẽ được giải quyết. ​ ​

Stage 11 – 19

Tại đây bạn vẫn có thể thắng đa số trận đấu với cơ chế Auto, nhưng sẽ bắt đầu chịu các trận thua đầu tiên trước đối thủ máy. Ở cấp độ này bạn nên cẩn trọng trước những bộ bài thiên về Spirit.

Stage 20 – 26

Ở cấp độ này cơ chế Auto bắt đầu trở nên vô dụng vì đối thủ sở hữu những lá bài mạnh hơn với effect cũng độc đáo hơn. Đối thủ đáng gờm nhất của bạn từ 20 – 26 là các bộ bài sở hữu “Thousand Dragon” – Rồng Ngàn Tuổi.

Card Trader là nhất để có những lá bài mạnh

Đây dường như là cách khả thi duy nhất để bạn có trong tay những lá bài mạnh mẽ ngay từ ban đầu. Những lá bài mà Card Trader rao bán sẽ yêu cầu quy đổi một số lượng Stone và Coin nhất định. Nếu chưa đủ số mình cần thì bạn hoàn toàn có thể đổi ngược lại những lá bài không cần thiết, tích Stone và Coin để mang về những lá mạnh mẽ hơn. Bạn có thể tìm thấy Card Trader ở Card Studio và sử dụng Card Catalog để quy đổi.

nhung-thu-thuat-hay-ai-choi-yu-gi-oh-duel-links-cung-phai-biet 5​ ​

Vị trí nhận Gem miễn phí

Yu-Gi-Oh! Duel Links ẩn chứa một vài vị trí nhất định cho phép bạn nhận miễn phí Gem. Điều bạn cần chỉ là ấn nhả và chúng và nhận về từ 1 – 3 Gem cho mỗi lần. Sau đây là vị trí tương ứng với từng khu vực:​

Gate – Ấn vào đài phun nước.​

PvP Arena – Ấn vào đèn đường.​

Shop – Ấn vào biểu tưởng lá bài đang quay.​

Card Studio – Ấn vào thùng rác.​ ​

nhung-thu-thuat-hay-ai-choi-yu-gi-oh-duel-links-cung-phai-biet 6

Trên đây là tổng hợp những thủ thuật khi chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links dành cho tất cả mọi người. Chúc các bạn trở thành Vua trò chơi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm kinh nghiệm, cách chơi trong các bài viết tiếp theo nhé.