Những game vui nhộn, cực hay dành cho Android- P1

Dưới đây đều là những tựa game vui nhộn hay cho Android thể loại casual đơn giản, rất dễ chơi có độ dài ngắn khác nhau và thích hợp với mọi lứa tuổi. Cùng chúng tôi đến ngay với những tựa game này nhé.

GOLFINITY: game đơn giản nhiều niềm vui giải trí

nhung-game-vui-nhon-cuc-hay-danh-cho-android-p1 1

NimbleBit thường được biết đến với những tựa game 8-bit kinh điển trên nền tảng di động, nhưng GOLFINITY lại đến từ một góc độ hoàn toàn mới. Đây là một tựa game cho Android được tối giản với lối chơi vô tận cùng một giao diện người dùng bóng loáng.

nhung-game-vui-nhon-cuc-hay-danh-cho-android-p1 2

Mỗi màn chơi được đưa ra để thức thách tài trí và sự khéo léo của người chơi trong không gian ba chiều luôn xoay chuyển. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game đánh Golf thú vị, mang nhiều niềm vui, sự giải trí thì đây hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.nimblebit.golf

Stack: game xây nhà cao tầng hay cho Android

Stack là game mobile miễn phí mới nhất dành cho iOS và Android đến từ Ketchapp và KCHLab. Nếu bạn đã từng say mê game xây nhà cao tầng trên điện thoại cơ bản ngày xưa thì chắc chắn sẽ khó lòng bỏ lỡ trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn là chinh phục thử thách không hồi kết, chạm đúng thời điểm để xếp chồng càng cao càng tốt. Gameplay bấm nút ngày cũ nay đã “lột xác” khi đến với màn hình cảm ứng, cụ thể bạn sẽ không phải bấm bấm để di chuyển nữa mà tất cả phụ thuộc vào một cú chạm đúng lúc, đúng thời điểm của bạn.

nhung-game-vui-nhon-cuc-hay-danh-cho-android-p1 3

Stack tỏ ra là một thách thức khá khó nhằn khi bạn chạm sai thời điểm và khối hình mới không được xếp khít hoàn hảo lên trên khối hình ở dưới thì phần dư sẽ bị loại bỏ khiến cho cột chồng này sẽ bị thu nhỏ dần về kích thước và việc xếp các khối tiếp theo tất nhiên cũng sẽ khó hơn gấp bội. Tuy nhiên nhà sản xuất cũng tạo cho game thủ một cơ hội “sống sót” đó là nếu bạn có thể chạm chính xác liên tục thì sẽ có cơ hội phóng to trở lại. Game kết thúc hoàn toàn nếu như cột chồng của bạn bị đổ.

nhung-game-vui-nhon-cuc-hay-danh-cho-android-p1 4

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.ketchapp.stack

That Level Again 2: game giải đố hay cho fan Android

Game mobile đơn giản nhưng đầy tính logic That Level Again 2 xuất sắc chiếm chọn tình yêu của các game thủ Android. Game bao gồm những thử thách giải đố đúng nghĩa, đòi hỏi bạn vận dụng tư duy, sự nhanh nhạy trong chuyển động để vượt qua. Nhiệm vụ xếp chồng không hồi kết khiến bạn khó có thể dứt ra một khi đã thử chơi.

nhung-game-vui-nhon-cuc-hay-danh-cho-android-p1 5

Trong game, bạn sẽ bị ném vào trong một căn phòng đầy chông gai và các chướng ngại vật. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách nhấn một cái nút màu đỏ sao cho mở được lối thoát. Đồ họa của That Level Again có phần đơn giản và u tối tuy nhiên nó lại chiếm được rất nhiều cảm tình của người chơi. Khởi đầu, mọi thứ trong game có một chút khó hiểu đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và tìm hướng giải quyết rất nhiều. Quan trọng hơn hết là bạn hãy để ý các gợi ý bằng tiếng anh, chúng sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

nhung-game-vui-nhon-cuc-hay-danh-cho-android-p1 6

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=ru.iamtagir.thatlevelagain2.android

Clay Jam: game rất mới lạ và đầy sáng tạo

Clay Jam là một game rất mới lạ, đầy sáng tạo của Zynga. Thế giới trong Clay Jam được làm hoàn toàn từ đất sét. Nhiệm vụ của người chơi là vẽ đường cho một quả bóng đất sét lăn về phía trước. Trên đường đi, quả bóng của bạn sẽ gặp phải các chướng ngại vật và lũ quái vật đủ mọi kích cỡ. Nếu lăn qua những quái vật có kích cỡ nhỏ hơn, chúng sẽ bị dính và trái bóng và bóng của bạn sẽ to lên và lăn với tốc độ nhanh hơn.

nhung-game-vui-nhon-cuc-hay-danh-cho-android-p1 7

Ngược lại, nếu va phải những quái vật có kích cỡ lớn hơn, quả bóng của bạn sẽ bị nhỏ lại. Mục tiêu cuối cùng của mỗi bàn chơi là bắn quả bóng về phía con quái vật khổng lồ để đánh bại nó. Clay Jam còn được đánh giá khá cao về nội

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.zynga.fatpebble.clayjam

Download game android này về và trải nghiệm ngay đi thôi nào.