Những game vui nhộn cực hay dành cho Android- P2

Tiếp theo bài những game vui nhộn cực hay dành cho Android, chúng tôi tiếp tục mang đến cho bạn đọc những trò chơi hay giúp bạn giải trí trên chiếc Smartphone Android của bạn nhé.

Bullet Boy: game nhịp độ nhanh vui nhộn nhất cho Android

Bullet Boy là một game vui nhộn platform có nhịp độ nhanh trong thế giới trôi nổi như khi bạn đang ở ngoài vũ trụ vậy. Nhân vật ngôi sao của tựa game này là Bullet Boy – một cậu bé dễ thương mang dáng dấp hình viên đạn, người sẽ phải vượt qua các cấp độ nguy hiểm để thu thập các quả cầu lửa. Nếu muốn cậu ta có thể luồn lách giữa các khẩu pháo mà không bị thương, thì sẽ cần một sự giúp đỡ đến từ chính những game thủ.

nhung-game-vui-nhon-cua-hay-danh-cho-android-p2 1

Mục tiêu trò chơi là để định hướng cho Bullet Boy thông qua các khẩu đại bác bay đến cuối mỗi cấp độ một cách ăn toàn. Bạn sẽ chạm để bắn. Các khẩu đại bác màu đỏ sẽ xoay tròn hoặc đung đưa, còn màu vàng cần phải được quay bằng tay bằng cách nhấn và giữ; và màu xanh là tốt nhất cho một chuyến bay tự động ngắn ngủi nhưng đôi khi bạn sẽ phải lắc trái hoặc phải để di chuyển sang các hướng khác nhau. Vị trí của chúng sẽ trở nên phức tạp hơn qua từng màn chơi.

nhung-game-vui-nhon-cua-hay-danh-cho-android-p2 2

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.pomelogames.bulletboy.google

Rebus: trò chơi không thể thiếu trên Android 

Cuối cùng là Rebus – trò chơi dựa vào hình ảnh để đoán ý nghĩa của từ biểu hiện trong hình đó, khi chơi phải chú ý đến vị trí, trật tự, cách phát âm…

nhung-game-vui-nhon-cua-hay-danh-cho-android-p2 3

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.jutiful.rebus.en

C.H.O.P.S: game vui nhộn hay trên Android 

C.H.O.P.S là game di động cùng thể loại với Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông, nhưng thay vì tránh những đường ống trên đường đi, bạn sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù, thu thập tiền xu, các power-up, và các nâng cấp cho trực thăng của mình. Một tựa game xứng đáng có mặt trên dế yêu của bạn.

nhung-game-vui-nhon-cua-hay-danh-cho-android-p2 4

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=br.com.tapps.chops

Cuối cùng rồi, nhiệm vụ của bạn là tải về và thưởng thức những game vui nhộn cực hay dành cho Android này thôi nhé.